Bảng giá bình nóng lạnh Sơn Hà rẻ trên thị trường hiện nay

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sản phẩm bình nóng lạnh dành cho mọi người mọi nhà đang cực kỳ phổ biến hiện nay. Có nhiều mẫu mã được tung ra nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau cho người dùng. Các bạn có thể lựa chọn những dung tích bình phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên thì đối với thời tiết lạnh giá và không có nắng vào mùa đông như ở miền Bắc nước ta thì các hộ gia đình nên lựa chọn loại bình dung tích lớn hơn để có thể chứa được nước nhiều hơn, giữ nước nóng lâu hơn để sử dụng trong thời gian dài.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn những mẫu mã được sản xuất với nhiều loại chất liệu khác nhau cũng có giá tiền khác nhau. Giá bình nóng lạnh đều được đưa ra cực kỳ phù hợp với túi tiền và mức sống của người dân nước ta.

Bình nóng lạnh Sơn Hà có tốt không ?

Bình nóng lạnh là giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc đun nước nóng một cách hiệu quả hơn cả. Việc lắp đặt một bình nước nóng lạnh cũng cần có những điều kiện phù hợp với mang lại hiệu quả như mong muốn của chúng ta.

Bảng giá bình nóng lạnh Sơn Hà rẻ trên thị trường hiện nay
Bình nóng lạnh Sơn Hà chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng

Bình nóng lạnh Sơn Hà an toàn, tiện dụng, tiết kiệm điện năng đến 42% là sản phẩm tiện dụng của mọi gia đình và là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bình nóng lạnh Sơn Hà phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của người lao động Việt Nam, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và mua sắm.

[external_link offset=2]

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh Sơn Hà

Bình nóng lạnh Sơn Hà hoạt động theo nguyên lý đốt nóng nước thông qua thiết bị cọc đốt có điện trở lớn, công suất cao, ra nhiệt làm nóng nhanh. Được kiểm soát nhiệt độ bằng rơ le nhiệt kép từ  (40 – 72 ± 4ºC ) an toàn cho máy và người sử dụng. Hệ thống an toàn điện tích hợp ELCB (chống chạm mát và rò rỉ điện)  theo tiêu chuẩn IP65 đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bảng báo giá bình nóng lạnh Sơn Hà giá rẻ trên thị trường hiện nay

Tên sản phẩm Giá rẻ nhất
Bình nóng lạnh Sơn Hà vuông 15l  0969756783 vnđ
Bình nóng lạnh Sơn Hà vuông 20l  0969756783 vnđ
 Bình nóng lạnh Sơn Hà vuông 30l  0969756783 vnđ
 Bình nóng lạnh Sơn Hà ngang 15l  0969756783 vnđ
 Bình nóng lạnh Sơn Hà ngang 20l  0969756783 vnđ
 Bình nóng lạnh Sơn Hà ngang 30l  0969756783 vnđ

[external_footer]

Alternate Text Gọi ngay