Bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo loại nào an toàn và tiết kiệm hơn ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với việc sử dụng hàng ngày lại được lắp đặt trong môi trường ẩm ướt trong nhà tắm nên việc bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm được khá nhiều người chú ý và tìm hiểu . Với hai thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng trên thị trường  là Ariston và Kangaroo đâu sẽ là thương hiệu được đánh giá cao hơn và  được nhiều người tin dùng hơn về độ an toàn và tiết kiệm điện.

[external_link_head]

Bình nóng lạnh Ariston có an toàn và tiết kiệm không ?

Về độ an toàn

Bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo loại nào an toàn và tiết kiệm hơn ?
Bình nóng lạnh Ariston an toàn tuyệt đối

Bình nóng lạnh Ariston sử dụng công nghệ độc quyền, hệ thống thanh đốt hai lớp cảm ứng, được sáng chế nhằm đem đến độ an toàn tối đa, giúp bạn an tâm tận hưởng làn nước ấm áp. Với công nghệ này, thanh đốt – thường được ví von như trái tim của máy nước nóng – không chỉ được làm từ những loại vật liệu đặc biệt mà còn có hai lớp bảo vệ.

Đặc biệt bình nóng lạnh Ariston gồm hai ống được ngăn cách bởi lớp Ôxít Magiê, hệ thống thanh hai lớp cảm ứng bảo vệ người sử dụng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng thông minh. Sau thời gian sử dụng, khi lớp vật liệu thứ nhất bị hỏng do rạn nứt hoặc bị ăn mòn, hệ thống cảm ứng sẽ ngay lập tức phát hiện ra sự cố và cảnh báo cho người sử dụng: đèn báo nước đang được làm nóng và đèn báo nước nóng sẵn sàng sẽ liên tục cùng nhấp nháy. Dù thanh đốt vẫn an toàn nhờ lớp vật liệu thứ hai chưa bị ăn mòn, máy nước nóng sẽ ngừng hoạt động để bạn liên lạc với nhân viên bảo hành đến kiểm tra và khôi phục hệ thống hai lớp cảm ứng cho thanh đốt.

[external_link offset=1]

Ngoài ra còn có thiết bị ổn định nhiệt TBS (TBSE, TBST) là thiết bị ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đjat đến nhiệt độ mong muốn (giúp tiết kiệm năng lượng), bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong tường hợp nhiệt quá cao (bảo đảm an toàn cho người sử dụng).

Hệ thống an toàn ELCB giúp bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng.

Về độ tiết kiệm điện năng

Sử dụng công nghệ hai bình chứa DL là công nghệ đột phá và cải tiến độ quyền của Ariston. Dựa trên nền tảng này, Ariston tiếp tục phát triển công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện tích hợp trong máy SLE 30 QH với cải tiến nổi bật ở màn hình hiển thị điện tử cho phép lựa chọn làm nóng nước theo 2 chế độ làm nóng 1 bình hoặc 2 bình chứa. Nhờ vào công nghệ này, người dùng có thể lựa chọn cho mình dung tích nước phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau trong khi vẫn tiết kiệm thời gian và năng lượng hiệu quả.

Đặc biệt mọi bình nước nóng gián tiếp Ariston đều có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp vỏ nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữ bình chứa và vỏ bên ngoài. Đây là rào cản hiệu quả chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và giúp tiết kiệm điện.

Bình nóng lạnh Kangaroo có an toàn và tiết kiệm không ?

Về độ an toàn

Các dòng bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo được trang bị thanh đun nóng được bao phủ lớp cách điện tốt, ngoài ra thanh magie giúp chống ăn mòn thanh đốt cũng là yếu tố giúp tăng khả năng cách điện của loại bình nóng lạnh Kangaroo. Hệ thống chống giật ELCB cũng được trang bị trên tất cả bình nóng lạnh gián tiếp Kangaroo.

Các dòng bình nước nóng lạnh trực tiếp Kangaroo đều được trang bị hệ thống chống giật ELCB, hệ thống cảm biến nhiệt giúp tự động ngắt khi nhiệt độ nước vượt quá mức cho phép…nên rất an toàn khi sử dụng.

[external_link offset=2]

Về độ tiết kiệm điện năng 

Bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo loại nào an toàn và tiết kiệm hơn ?
Bình nóng lạnh Kangaroo được tráng kim cương giúp giữ nhiệt tốt

Bình nóng lạnh Kangaroo nổi bật với công nghệ tráng kim cương giúp giữ nhiệt tốt. Nhờ vậy, rất tiết kiệm điện cho gia đình bạn. Ngoài ra bình nóng lạnh Kangaroo còn cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Chức năng này rất tiện lợi bởi người dùng có thể dễ dàng điểu chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với nhiệt độ thời tiết, điều kiện sức khỏe và phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Hơn nữa, với chức năng thông minh này, người dùng không còn phải lo căn chỉnh thời gian bật tắt bình, giúp tiết kiệm điện năng nếu nhu cầu không cần nước quá nóng.

Bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo loại nào an toàn và tiết kiệm hơn ?

Cả 2 bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo đều được thiết kế khá an toàn về tiết kiệm vì vậy bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của gia đình và điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

So với bình nóng lạnh Kangaroo thì Ariston có vẻ nổi trội hơn và được nhiều người quan tâm hơn bởi có kiểu dáng và thiết kế đẹp hơn. [external_footer]

Alternate Text Gọi ngay