Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Các loại máy cưa gỗ cầm tay như máy cưa kiếm, máy cưa đĩa, máy cưa lọng được nhiều người ưa chuộng bởi tính linh động cao, có thể cưa, cắt những thanh gỗ, tấm gỗ lớn, nhỏ thành hình dáng khác nhau. Cụ thể các loại máy cưa gỗ này có cấu tạo như thế nào và cách sử dụng ra sao? Hãy cùng tham khảo nhé!

Ưu điểm của máy cưa gỗ cầm tay so với máy cưa bàn

Máy cưa gỗ gồm 2 nhóm máy chính là các loại máy cưa gỗ cầm tay và máy cưa bàn.

[external_link_head]

Máy cưa bàn được dùng trong các phân xưởng lớn. Còn máy cưa gỗ cầm tay thì được ứng dụng phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là không thể thiếu đối với những người làm nghề mộc, làm trang trí nội ngoại thất hay chỉ đơn giản là có sở thích tự làm những món đồ DIY (do it yourself) để trang trí nhà cửa. 

Các loại máy cưa gỗ cầm tay gồm máy cưa kiếm, máy cưa đĩa và máy cưa lọng. Chúng có ưu điểm là luôn thể hiện sự linh hoạt và đa dạng hơn chứ không cố định như các dòng cưa bàn, chúng có thể cắt các loại gỗ khác nhau thành những hình dạng, kích thước theo ý muốn với độ chính xác cao nhất.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Đây là một trong những máy cưa gỗ cầm tay được sử dụng phổ biến nhất trong ngành mộc

Vậy máy cưa gỗ cầm tay hoạt động như nào, cách sử dụng ra sao, hãy cùng Maydochuyendung.com tìm hiểu về các loại cưa gỗ cầm tay thông dụng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Máy cưa đĩa cầm tay

Máy cưa đĩa cầm tay thường được dùng trong các xưởng mộc, xưởng gỗ… để cắt xẻ các vật liệu theo chiều dọc hoặc chéo theo góc 0 độ và 45 độ, tuy nhiên máy cưa đĩa không được sử dụng để cưa các đương cong gấp khúc trên gỗ.

Một trong những ưu điểm hàng đầu của đa số các dòng cưa đĩa là chúng có thiết kế khá nhỏ gọn, hiện đại với mục đích hướng tới người dùng, dễ dàng sử dụng đồng thời mang đến nhiều tiện ích giúp hiệu quả công việc được nâng cao.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Các loại máy cưa đĩa cầm tay của nhiều thương hiệu khác nhau

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Khả năng cắt gỗ vượt trội của máy cưa đĩa cầm tay Makita chính hãng

Ưu điểm và ứng dụng của máy cưa đĩa

Ưu điểm của máy cưa đĩa cầm tay:

Máy cưa đĩa cầm tay sở hữu công suất mạnh mẽ và tốc độ đĩa quay lớn, cùng đó, định mức công suất máy nhỏ nên tiêu hao năng lượng ít. Vì vậy, nên máy có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ mà không lo hư hại máy. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi bạn mua máy cưa đĩa chính hãng. 

Máy cưa đĩa chỉ có trọng lượng ~ 3,5kg nên có thể làm việc và thao tác dễ dàng bằng cả 2 tay.

Ứng dụng máy cưa đĩa:

Máy cưa đĩa được sử dụng trong các xưởng mộc dùng để pha phôi, tề đầu, cắt mộng gỗ, xoi rãnh với độ sâu tối đa lên tới 8cm.

Còn trong dây chuyền công nghệ mộc máy cưa đĩa thường được bố trí ở đầu dây chuyền dùng để pha phôi, cắt, cưa trên nhiều loại vật liệu như cưa sắt, cưa gỗ, kim loại…

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Cách thao tác cưa gỗ với máy cưa đĩa Bosch

Cách sử dụng cơ bản máy cưa đĩa cầm tay

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy cưa đĩa. Chuẩn bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động như kính chắn bụi, găng tay, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ…

2. Đặt lưỡi cưa vào máy theo đúng chiều quay của đĩa tránh đặt cưa ngược chiều quay sẽ khó điều chỉnh tốc độ. Không dùng lưỡi cưa cong vênh, nứt, bị mẻ 2 răng liên tiếp hoặc bị mẻ 3 răng trở lên.

3. Trước khi đi vào hoạt động, cần phải kiểm tra các cơ cấu an toàn, dùng tay rê thử lưỡi cưa một vòng xem có bị vướng kẹt không trước khi cho máy làm việc.

4. Cho máy chạy thử không tải đảm bảo an toàn mới cho gỗ vào xẻ. Chỉ cho gỗ vào xẻ khi máy đã ổn định tốc độ.

[external_link offset=1]

5. Gỗ phải đẩy từ từ, đẩy thẳng, người thợ chính phải đứng chếch sang một bên, phòng gỗ đánh trả lại. Cấm tỳ gỗ vào bụng để đẩy. Khi tay còn cách lưỡi cưa 30cm phải dùng tay đỡ phụ để đẩy gỗ.

6. Để có lưỡi cắt chuẩn xác bạn cần đưa cưa vào đều tay nhịp nhàng không sẽ dễ bị lưỡi cưa không thẩm mỹ. Phải kéo thẳng gỗ, kéo từ từ, không được kéo xiên gỗ hoặc vừa kéo vừa nâng gỗ.

7. Không dùng lưỡi cưa dài để cắt gỗ ngắn. Tuyệt đối không được dùng máy cưa đĩa chuyên dùng để xẻ gỗ ngang, cắt góc, vát liếc.

8. Máy cưa đĩa phải có nút ấn khởi động đặt ở vị trí thuận lợi nhất để xử lý cắt điện khi có sự cố. Cấm dùng cầu dao khởi động trực tiếp.

Một vài sản phẩm cưa đĩa bán chạy hiện nay:

 • Máy cưa đĩa Bosch GKS 190 – Giá bán 0969756783đ
 • Máy cưa đĩa Bosch GKS 7000 – Giá bán 0969756783đ
 • Máy cưa đĩa Stanley SC16 – Giá bán 0969756783đ

Trong đó, Bosch GSK 190 là bán chạy nhất hiện nay, cho phép thực hiện các thao tác cắt với tốc độ nhanh, gọn trên nhiều bề mặt nguyên liệu khác nhau, đặc biệt có thể cắt/cưa trên gỗ với độ sâu góc cắt (90°) 67 mm, góc (45°) 48 mm.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Hình ảnh máy cưa đĩa Bosch GKS 190

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm model Bosch GKS 7000. Dòng máy này hoạt động với công suất 1100W, tốc độ không tải 5.200 vòng/phút, đường kính lưỡi cưa 184 mm cung cấp cho người dùng khả năng cắt ở góc (45°) 47 mm, góc (90°) 65 mm. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với công xưởng lớn, nhu cầu làm việc với cường độ cao, khả năng cưa gỗ có độ dày và sâu.

GKS 7000 được coi là một bước tiến đột phá trong công cuộc tự động hóa toàn bộ quá trình làm việc góp phần tạo nên những thành phẩm hoàn hảo với thời gian ngắn mà không tốn công sức của người lao động.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Hình ảnh máy cưa đĩa Bosch GKS 7000

Cuối cùng là mã máy Stanley SC16 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. 

Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ với công suất 1.600W, mang lại khả năng làm việc vô cùng hiệu quả, cho phép máy quay với tốc độ tới 4.800 vòng/phút trong điều kiện không tải, máy hỗ trợ người dùng với lưỡi cưa có đường kính 190mm, cho phép thực hiện được cả thao tác cưa trên gỗ với độ sâu tới 6.5cm.

Máy cưa Stanley giúp bạn cưa nhẹ, tiết kiệm sức và năng cao hiệu suất lao động, có thể thực hiện cưa ở nhiều góc khác nhau, chế tác ra được đa dạng hình dáng và kích thước sản phẩm.

Về tổng thể máy cưa đĩa Stanley SC16 được thiết kế khá bắt mắt, chắc chắn tạo cảm giác chắc chắn, đường cắt rất ngọt, giúp bạn thực hiện mọi thao tác công việc dễ dàng, linh hoạt hơn. 

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Máy cưa Stanley bảo hành tới 2 năm

Máy cưa lọng cầm tay

Dòng máy cưa lọng có thể cưa cắt những đường thẳng tắp hay tạo hình các tấm gỗ và và xẻ ván xiên, thậm chí có thể hoàn tất các đường cắt của lưỡi cưa tròn trên ván xây cầu thang, ván gỗ lát sàn một cách chính xác, phù hợp nhất, mang lại hiệu quả công việc đáng kể cho bạn.

Máy thiết kế linh hoạt có khả năng thi công trên nhiều vật liệu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể cắt ngang, cắt xéo, cắt xéo theo cạnh bên… trên các tấm gỗ lớn với độ sâu dày mà các loại cưa khác khó có thể thực hiện được.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Máy cưa lọng cầm tay có thể cắt thẳng, cắt vát hoặc cắt cong

Hiện nay trên thị trường có 5 loại máy cưa lọng phổ biến, thông dụng nhất đó chính là cưa lọng cầm tay, cưa lọng chỉ, cưa lọng mini, cưa lọng đứng và dạng để bàn. Tuy nhiên dòng máy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất có lẽ là dòng máy cưa lọng cầm tay.

Sở dĩ chúng là dòng máy phổ biến nhất bởi nó giúp bạn vừa có thể di chuyển linh hoạt, vừa có thể đặt máy cố định để cưa trên bàn khi cần thiết.

Máy cưa lọng có nhiều ứng dụng, tùy vào nhu cầu và yêu cầu công việc cụ thể, mà bạn có thể dùng nó để chế tác trên các loại vật liệu khác nhau mà vẫn mang lại kết quả cao.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Hình ảnh cách thao tác máy cưa lọng cầm tay

Ưu điểm, ứng dụng của máy cưa lọng

Ưu điểm của máy cưa lọng:

Về ưu điểm, máy cưa lọng giúp bạn thực hiện được nhiều kiểu dáng cắt khác nhau, đúng với yêu cầu khuôn mẫu đưa ra. Điều mà các loại máy cưa gỗ cầm tay khác không thể làm tốt bằng. Ngoài ra, máy cưa lọng có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và thao tác an toàn cũng là ưu điểm đáng phải nêu ra của cưa lọng cầm tay.

Ứng dụng của máy cưa lọng:

Các loại máy cưa lọng xịn như máy cưa Bosch chính hãng, máy cưa Makita… chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách vô cùng dễ dàng bởi chúng được thiết kế hỗ trợ rất đa năng với người dùng, máy cưa lọng được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau như:

 • Cắt những đường thẳng, tạo hình cho các tấm gỗ và xẻ ván xiên
 • Cắt với đường cắt của lưỡi cưa tròn trên ván xây cầu thang hay ván gỗ lát sàn và vật liệu tấm
 • Cắt các đường cong hay các hình dạng phức tạp khác trên vật liệu bằng gỗ
 • Cắt các đường cong chéo, đường cắt góc trên gỗ
 • Đặc biệt, máy cưa lọng là công cụ thích hợp nhất để cắt ván gỗ mềm dày 1-1/2 inch, gỗ cứng dày 3/4 inch. Khi cắt đường cong quá dày khiến lưỡi cưa bị cong khiến cạnh cắt bị xiên góc. Để giữ cho đường cắt vuông góc nên dùng lưỡi cưa sắc và dùng lưỡi và tránh không cố ép lưỡi cưa qua vật liệu.
 • Khả năng cắt sắt, kim loại không thua kém các dòng cắt sắt chuyên dụng thông thường.
 • Cắt gạch lát sàn…

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Đường cắt của máy cưa lọng Makita

Cách sử dụng máy cưa lọng cầm tay

Việc dùng máy cưa lọng cầm tay cũng khá là dễ dàng, thực hiện theo thao tác dưới đây:

 • Bạn bắt đầu bằng cách đặt phần đầu của đế lên trên vật liệu cần cắt và bắt đầu cắt thôi. 
 • Kìm kẹp máy một cách chặt chẽ, nhấn nút khởi động và cắt.
 • Khi sử dụng máy cưa lọng bạn nên tác dụng lực nhẹ nhàng. Không đè chặt lưỡi cưa, động cơ và lưỡi cưa làm việc có thể dính và gây ra những tình huống nguy hiểm. Với cưa lọng lưỡi di chuyển rất nhanh lên xuống, nếu đẩy về trước quá nhanh lưỡi sẽ rất dễ gãy.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Sử dụng máy cưa lọng Makita để cắt gỗ tấm

Lưu ý:

 • Không nên ép lưỡi cưa, nó có thể gãy và gây nguy hiểm cho bạn
 • Có giới hạn về độ dày của vật liệu cần cắt khoảng 1 ½” là giới hạn thường thấy của những chiếc cưa. Ngoài ra khi lưỡi cưa làm việc quá nhiều, nó có thể quá nóng đến nỗi làm các vết cắt không còn vuông vức nữa.
 • Hoạt động của cưa chủ yếu là các hành động lên xuống. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cắt một tấm nào đó mà một mặt đã hoàn thành thì muốn mặt trên thì hãy úp có xuống.
 • Đảm bảo lưỡi cưa luôn sắc bén, điều này sẽ giúp máy cưa lọng cầm tay làm việc tốt và dễ dàng hơn rất nhiều.

Một vài mã máy cưa lọng bán chạy:

 • Máy cưa lọng Makita JV0600K – Giá bán hiện tại 0969756783đ
 • Máy cưa lọng Dewalt DW341K – Giá bán hiện tại 0969756783đ
 • Máy cưa lọng cầm tay Bosch GST 700 – Giá bán hiện tại 0969756783đ

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Máy cưa lọng Makita JV0600K không chỉ cắt gỗ, cắt ống nhựa mà còn có thể cắt sắt hộp

Trong đó, Bosch GST 700 một chiếc máy cưa lọng chuyên dụng để cắt gỗ, nhựa và kim loại trong nhiều tình huống khác nhau. Trang bị hàng loạt các tính năng tiện ích giúp người dùng có thể đạt được kết quả nhanh, chính xác mà không tốn nhiều công sức.

[external_link offset=2]

Chiếc máy cưa lọng Bosch này có khả năng cắt gỗ có độ dày 70mm, nhôm 10mm và kim loại là 4mm, cắt sâu hơn so với hầu hết công cụ hỗ trợ cùng loại trên thị trường.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Hình ảnh máy cưa lọng Bosch GST 700

Máy cưa kiếm cầm tay

Máy cưa kiếm cầm tay được coi là một thiết bị không thể thiếu trong bộ đồ nghề của những người thợ mộc hay công nhân trong các xưởng gỗ. Máy có thể cưa thẳng, cưa vát vật liệu gỗ và nhựa dễ dàng. 

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Máy cưa kiếm cầm tay

Máy cưa kiếm hoạt động như thế nào?

Hoạt động chủ yếu của máy cưa kiếm là chuyển động lên xuống. Lưỡi cưa của máy thường được làm từ nguyên liệu thép cacbon, dài từ 1/2 inch đến 1/4 inch. Hiện tại, máy cưa kiếm trên thị trường được chia ra làm 2 loại chính: Máy cưa kiếm dùng pin và máy cưa kiếm dùng điện.

Máy cưa kiếm dùng điện: Loại máy này có công suất mạnh giúp cho các thao tác cắt kim loại, cắt gỗ cắt nhựa được nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên vì phụ thuộc nguồn điện, nên tính linh hoạt sẽ không thể bằng so với máy cưa kiếm chạy pin.

Máy cưa kiếm chạy pin: Máy cưa kiếm không phụ thuộc vào dòng điện nên có thể được sử dụng ở nhiều nơi và được ứng dụng rộng rãi. Dòng máy này có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Khả năng cắt tương đối nhanh không thua kém bất kỳ dòng máy chạy điện nào nên có thể kéo dài tuổi thọ lưỡi cưa (tốc độ cưa nhanh sẽ làm giảm độ mài mòn lưỡi cưa)
 • Trang bị lưỡi đảo chiều có thể cắt được mọi tình huống để hạn chế tối đa những rủi ro ngoài ý muốn giúp người dùng an tâm hơn khi làm việc.
 • Có cơ chế bảo vệ động cơ chống quá tải và chống nóng máy.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Cách sử dụng cưa kiếm hiệu quả

Cách sử dụng máy cưa kiếm cầm tay hiệu quả

 • Máy cưa kiếm bao gồm nhiều bộ phận rời khá phức tạp, vì vậy trước khi sử dụng bạn nên tham khảo sách hướng dẫn cẩn thận và kỹ lưỡng để tránh những sai lầm, sự cố ngoài ý muốn.
 • Trang bị thiết bị bảo hộ lao động như mũ bảo hộ, bảo vệ tai, kính bảo hộ hoặc tấm che mặt, găng tay bảo hộ. 
 • Bạn nên chạy rà máy (chạy rốt-đa máy) trước khi sử dụng để đảm bảo các mặt ma sát được rà khít vào và ổn định được tốc độ của máy.
 • Bạn nên làm giảm tần suất nhịp chạy khi lưỡi cưa bắt đầu ăn vào vật liệu cũng như khi cưa nhựa mủ hay nhôm.

Lưu ý sử dụng máy cưa kiếm cầm tay

Lưỡi cưa kiếm phải thích hợp với máy cưa của bạn, ví dụ bạn sử dụng máy cưa cầm tay Bosch thì nên chọn lưỡi cưa mà Bosch cho phép bạn dùng với máy của mình, lưỡi cũng không được mẻ hay có bất kỳ hỏng hóc nào, nếu sử dụng lưỡi cưa kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm đến bạn và cả người xung quanh.

Thao tác cắt xọc chỉ thích hợp để xử lý các loại vật liệu mềm như gỗ, thạch cao tấm hay vật liệu tương tự! Không được áp dụng quy trình cắt xọc với vật liệu là kim loại. Và chỉ sử dụng lưỡi cưa ngắn để cắt xọc. 

Những mã máy cưa kiếm được yêu thích nhất:

 • Máy cưa kiếm Bosch GSA 120 – Giá bán 0969756783đ
 • Máy cưa kiếm Total TS100806 – Giá bán 990.000đ
 • Máy cưa kiếm dùng pin GSA 12V-LI Solo – Giá bán 0969756783đ
 • Máy cưa kiếm Bosch GSA 1100E – Giá bán liên hệ

Trong đó: Bosch GSA 110 E là dòng máy cưa kiếm cầm tay bán chạy nhất hiện nay, cho phép thực hiện đồng thời các chức năng cưa, cắt với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công cùng tiết kiệm thời gian và công sức người lao động. 

Chiếc máy cưa kiếm Bosch này giúp bạn không còn sợ bụi bẩn hay các tác động thời tiết bên ngoài nhờ một thiết kế khép kín có độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Cùng đó, GSA 1100 E có khả năng cưa cắt trên gỗ lên tới 230mm.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Cấu tạo máy cưa kiếm Bosch GSA 120

Những lưu ý khi sử dụng máy cưa gỗ

Máy cưa cắt gỗ dạng cầm tay có rất nhiều loại thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, dù có mua máy cưa gỗ nào đi chăng nữa thì bạn nhất định phải nhớ những điều sau để phát huy tối đa công suất làm việc của sản phẩm.

Sử dụng kính bảo vệ trong khi làm việc với máy

Trong quá trình làm việc, người dùng nên sử dụng đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, nhất là đôi mắt. Bản chất nghề làm mộc thường phải tiếp xúc với cưa cùng bụi gỗ vì thế hãy chắc chắn đã đeo kính khi làm như thế bạn sẽ tránh được tổn thương do bụi cùng vật thể lạ gây ra.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

An toàn khi dùng máy cưa gỗ

Chú ý lực và đừng quên đánh dấu vị trí cần cắt

Thay vì làm việc theo kiểu ước chừng, bạn nên dùng bút cùng thước để đánh dấu vị trí cần cắt, từ đó bạn sẽ đặt được lưỡi cưa một cách chính xác nhất. Khi mới bắt đầu cưa, không nên tạo áp lực quá lớn mà chỉ cần dùng lực vừa phải tác động lên đầu lưỡi cưa. Nếu dùng quá nhiều sức ngay từ lúc bắt đầu thì vết cắt sẽ dính vào lưỡi cưa ảnh hưởng đến hiệu suất và dễ gây ra rủi ro đáng tiếc.

Dùng tay đỡ vật cần cắt, để máy tắt hẳn mới di chuyển

Khác với các loại cưa cầm tay khác, máy cưa gỗ cầm tay đòi hỏi người dùng phải chủ động dùng tay đỡ vật liệu hoặc cắt trên bàn cắt để đảm bảo vật liệu ở trạng thái an toàn. Khi kết thúc công việc, bạn cũng cần đợi máy dừng hoàn toàn mới di chuyển hoặc làm các việc khác.

Các loại máy cưa gỗ cầm tay và cách sử dụng hiệu quả

Những lưu ý khi sử dụng máy cưa gỗ

Tắt nguồn điện khi không sử dụng

Khi không cần sử dụng đến máy cưa gỗ cầm tay hay khi bạn đã hoàn thành công việc của mình, nên tắt toàn bộ nguồn liên quan, như thế vừa tránh được rủi ro lại tiết kiệm điện không bị lãng phí.

Giá các loại máy cưa gỗ tại maydochuyendung

 • Máy cưa gỗ đĩa tròn: Bạn chỉ cần bỏ ra dưới 1 triệu đồng để sở hữu máy cưa đĩa tròn đến từ các thương hiệu như FEG, Gomes, từ 1 – 2 triệu máy của Bosch, Stanley, còn nếu bạn muốn dùng hàng cao cấp hãy lựa chọn cưa gỗ Bosch Makita chạy điện, chạy pin từ 2 – 3 triệu đồng.
 • Máy cưa lọng, cưa chỉ: Có giá rẻ hơn các dòng cưa gỗ khác, chỉ từ 600.000đ – 1 triệu là bạn có thể mua sắm những chiếc máy cưa chỉ MPT, Total, dù là máy chạy điện hay chạy pin cưa lọng đến từ các thương hiệu lớn như Bosch, Dewalt cũng có giá khoảng 2 triệu tại maydochuyendung với chất lượng chính hãng.
 • Máy cưa kiếm: Những chiếc cưa kiếm dùng điện không chuyên nghiệp của Bosch, Makita, Total có từ 1 – 2 triệu, dòng máy dùng pin cao cấp của Bosch có thể lên tới hơn 7 triệu đồng ví dụ như: Bosch GSA 18V-LI.

Địa chỉ bán máy cưa gỗ cầm tay chất lượng

Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa, bạn muốn sở hữu 1 chiếc máy cưa gỗ chất lượng với khả năng làm việc hiệu quả vượt trội thì việc tìm 1 cơ sở bán hàn uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn các cửa hàng là đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như tại Maydochuyendung.

Với những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp thì có thể đặt hàng online trên website: maydochuyendung.com của cửa hàng.

Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm kinh doanh, phân phối các sản phẩm công cụ dụng cụ trong đó có máy cưa đa năng, cưa xích, máy cưa đĩa, máy cưa kiếm…. chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Makita, Dewalt, Total…

Các sản phẩm máy cưa tại đây luôn được kiểm định chất lượng, có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng. Bên cạnh đó, với đặc điểm thiên về kinh doanh online nên các chi phí phát sinh sẽ vô cùng thấp giúp giá bán các sản phẩm luôn ổn định, hợp lý. Hãy liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

[external_footer]

Alternate Text Gọi ngay