Chỉ bạn cách reset máy giặt Sharp tự sửa một số lỗi nhỏ tại nhà

 • Bỏ túi ngay top 5 tủ lạnh mini giá rẻ 1 triệu (02/10/2021 )
 • Có nên mua tủ lạnh mini 20 lít không? (02/10/2021 )
 • Khó lòng bỏ qua top tủ lạnh mini 10 lít được yêu thích nhất năm 0969756783/10/2021 )
 • Nguyên do tại sao laptop không kết nối được wifi (02/10/2021 )
 • Mua ngay 3 máy bơm vệ sinh máy lạnh được đánh giá tốt nhất hiện nay (02/10/2021 )

Chỉ bạn cách reset máy giặt Sharp tự sửa một số lỗi nhỏ tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy giặt Sharp bạn sẽ gặp một số vấn đề nhỏ, thế nhưng bạn là người không rành về công nghệ thì đôi khi các lỗi nhỏ này sẽ lại trở thành vấn đề lớn. Hiểu được điều này mà trong bài thông tin dưới đây Điện máy Thiên Hòa sẽ chỉ cho bạn một số cách reset máy giặt Sharp để tự sửa một số lỗi nhỏ phổ biến đơn giản, tại nhà.

[external_link_head]

Reset máy giặt Sharp khi nào?

Rất nhiều người thắc mắc không biết khi gặp những lỗi nào thì reset máy giặt Sharp để khắc phục sự cố giúp mát hoạt động bình thương? Dưới đây là những trường hợp mà bạn nên reset máy giặt.

 • Khi máy giặt đang hoạt động thì tự nhiên tắt
 • Bạn đã cài đặt chế độ và khởi động nhưng máy vẫn đứng im
 • Máy giặt không tự tắt nguồn ngay cả khi đã hoàn thành quá trình giặt
 • Chức năng trong máy giặt lặp đi lặp lại mà không kết thúc

Chỉ bạn cách reset máy giặt Sharp tự sửa một số lỗi nhỏ tại nhà

Cách reset máy giặt Sharp

Có 3 cách reset Máy giặt Sharp phổ biến đó là reset thủ công, cách tắt ngồn điện của máy giặt và cách nhấn giữ nút nguồn Start/Pause.

[external_link offset=1]

Đối với reset máy giặt Sharp thủ công thực hiện khá đơn giản như sau: Bạn hãy rút phích cắm của máy để ngắt dòng điện trong khoảng 5 phút rồi cắm máy lại. Nếu như máy giặt của bạn không có phần phích cắm rời bạn hãy tắt nguồn để thực hiện reset.

Với cách ngắt nguồn điện máy giặt bạn nên làm khi chiếc máy giặt của bạn không có nút Reset trên bảng điều khiển bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Đầu tiên bạn hãy khởi động máy giặt sau đó chuyển máy giặt qua chế độ vắt (Spin/ Rinse).
 • Ấn và giữ nút nguồn Start/Pause trong khoảng thời gian từ 20 đến 25 giây để máy giặt tự động chuyển sang chế độ reset.
 • Cuối cùng khi bạn thấy tất cả các đèn báo của máy giặt nhấp nháy thì chứng tỏ việc bạn reset đã hoàn thành xong rồi đấy!

Nhấn giữ nút nguồn Start/Pause

Bạn hoàn toàn có thể reset máy giặt Sharp bằng việc sử dụng nút reset có sẵn của máy giặt Sharp trên bảng điều khiển. Việc model máy giặt có sẵn nút Reset sẽ đem đến sự tiện dụng cho việc cài đặt máy, bởi cách reset máy giặt lúc này trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần bấm nút reset này trên bảng điều khiển và chờ đợi quá trình hoàn thành là được.

Chỉ bạn cách reset máy giặt Sharp tự sửa một số lỗi nhỏ tại nhà

[external_link offset=2]

Hi vọng với việc reset máy giặt Sharp chính hãng trên mà Điện máy Thiên Hòa tổng hợp gửi đến bạn sẽ giúp cho quá trình sử dụng máy giặt Sharp trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt khi gặp các sự cố bạn hoàn toàn có thể xử lý đơn giản tại nhà, nhanh chóng.

Điện máy Thiên Hòa

[external_footer]

Alternate Text Gọi ngay