Bạn có biết máy lạnh TCL ?

Bài viết dưới đây sẽ ra mắt tới những bạn dòng mẫu sản phẩm máy lạnh TCL TAC-N09CS / XA21 với công nghệ tiên tiến tân tiến, đa năng. Vậy tên thương hiệu của TCL như thế nào và chất lượng của nó thế nào những bạn cùng theo dõi bài viết nhé .

1. TCL – Thương hiệu điện tử top 3 quốc tế

TCL được xây dựng vào năm 1981, ngành hàng máy lạnh được xây dựng từ năm 1999 và là một trong những ngành hàng được góp vốn đầu tư và tăng trưởng sớm nhất. Có 6 xí nghiệp sản xuất sản xuất và lắp ráp với dây chuyền sản xuất sản xuất được nhập khẩu từ CHLB Đức vào năm 2017. TCL lan rộng ra xí nghiệp sản xuất máy Arisa-Indonesia, nâng sản lượng sản xuất lên 12 triệu bộ / năm vào năm 2018. Đây là 1 năm với hiệu suất ấn tượng nhất của TCL. Ngoài ra TCL có hơn 80 trụ sở kinh doanh thương mại, trong đó điều hòa TCL được kinh doanh thương mại tại hơn 150 vương quốc trên quốc tế .

4 lý do chọn mua máy lạnh TCL - máy lạnh rẻ nhất Điện máy XANH

2. Công nghệ làm lạnh tân tiến

a. Làm lạnh nhanh với chính sách Turbo

Máy lạnh TCL TAC-N09CS/XA21 với khả năng làm lạnh nhanh chóng với chế độ Turbo. Bạn chỉ cần bấm 1 nút điều chỉnh là bầu không khí mát lạnh tỏa ra. Công suất làm lạnh 1HP được đánh giá là chiếc máy lạnh này là 1 sự lựa chọn lý tưởng cho diện tích căn phòng nhà bạn khoảng dưới 15 m2.

4 lý do chọn mua máy lạnh TCL - máy lạnh rẻ nhất Điện máy XANH

b. Thổi gió 4 chiều ( gió 3D ) – làn gió mới lạ

Do được tích hợp công nghệ tiên tiến thổi gió 4 chiều với 2 cánh quạt trái và phải, kèm thêm 1 cánh quạt lên xuống giúp thổi gió trọn vẹn tự động hóa, cho bạn một luồng không khí mát lạnh tỏa đều khắp căn phòng của bạn .

4 lý do chọn mua máy lạnh TCL - máy lạnh rẻ nhất Điện máy XANH

c. Tản nhiệt Titangold lê dài tuổi thọ máy đến 8 năm

Máy lạnh TCL TAC-N09CS/XA21 được trang bị dàn tản nhiệt Titangold chứa Titanium có tính chống ăn mòn, làm sạch không khí và góp phần làm lạnh nhanh đến 40%, giúp gia đình bạn tiết kiệm được khá nhiều  lượng tiêu thụ điện. 

4 lý do chọn mua máy lạnh TCL - máy lạnh rẻ nhất Điện máy XANH

d. Gas R410A thân thiện môi trường tự nhiên

Máy lạnh TCL với gas R410A có tỉ số nén cao hơn cacs loại khác như R22, trong mạng lưới hệ thống làm lạnh giúp cho máy lạnh này thân thiện hơn với người dùng và môi trường tự nhiên .

4 lý do chọn mua máy lạnh TCL - máy lạnh rẻ nhất Điện máy XANH

Bạn có ý kiến đánh giá gì về máy lạnh của thương hiệu TCL. Hy vọng sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn thông minh của nhiều gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm về giá cả và chế động bảo hành hấp dẫn được đăng bán bởi các gian hàng bán hàng Online tại website Vatgia.com nhé.

Chúc các bạn luôn thành công.

 

Alternate Text Gọi ngay