IC159 IC TẠO DAO ĐỘNG PWM VÀ PFC ML4841CP DIP-16

Mô tả chi tiết

Tính năng sản phẩm:

 

ML4841CP là bộ khuếch đại hoạt động âm thanh hai kênh, công suất thấp, tốc độ cao, tiếng ồn thấp, độ méo thấp của Tập đoàn Microsemi. Nó được đặt trong gói DIP 16 chân. Đặc điểm: Độ ồn thấp: 4,5 nV/√Hz Độ méo thấp: 0,0003% Tốc độ xoay cao: 10 V/μs Băng thông khuếch đại cao: 2,5 MHz Dòng điện cung cấp thấp: 2,5 mA Điện áp nguồn thấp: 2,5 V đến 6 V Dòng điện đầu ra cao: 50 mA Tỷ lệ loại bỏ chế độ chung cao: 80 dB Ứng dụng: Xử lý tín hiệu âm thanh Bộ khuếch đại âm thanh Trình điều khiển đường truyền Bộ lọc hoạt động Bộ khuếch đại công suất Bộ khuếch đại thiết bị Bộ so sánh tốc độ cao (Chỉ để tham khảo)
Đặc trưng

● Đồng bộ hóa nội bộ PFC vàPWM trong một IC

● Độ méo sóng hài tổng thấp

● Giảm dòng điện gợn sóng trong tụ điện lưu trữ giữa phần PFC và CPU

● Dòng điện trung bình, chế độ liên tục, loại tăng áp, PFC cạnh đầu

● Có thể định cấu hình xung xung cuối hiệu suất cao cho hoạt động ở chế độ hiện tại hoặc chế độ điện áp

● Bù điện áp đường dây trung bình bằng điều khiển tắt nguồn

● Bộ so sánh quá áp PFC giúp loại bỏ hiện tượng “chạy lệch” đầu ra do loại bỏ tải

● Hệ số cấp dòng điện để cải thiện khả năng chống nhiễu

● Bảo vệ quá áp, UVLO và khởi động mềm

 

ML4841 là bộ điều khiển để điều chỉnh hệ số công suất, cung cấp năng lượng ở chế độ chuyển đổi. Hiệu chỉnh hệ số công suất (PFC) cho phép sử dụng các tụ điện số lượng lớn nhỏ hơn, chi phí thấp hơn, giảm tải đường dây điện và căng thẳng lên các FET chuyển mạch, đồng thời tạo ra nguồn điện tuân thủ đầy đủ các thông số kỹ thuật IEC1000-2-3. ML4841 bao gồm các mạch để thực hiện cạnh đầu, dòng điện trung bình, hiệu chỉnh hệ số công suất loại “tăng” và cạnh sau, bộ điều biến độ rộng xung (PWM). Tần số PFC của ML4841 được tự động đặt bằng một nửa tần số của xung tần số được tạo ra bởi bộ dao động bên trong. Kỹ thuật này cho phép người dùng thiết kế với các thành phần đầu ra nhỏ hơn trong khi vẫn duy trì tần số hoạt động tối ưu cho PFC. Bộ so sánh quá điện áp sẽ tắt phần PFC trong trường hợp tải giảm đột ngột. Phần PFC cũng bao gồm bảo vệ giới hạn dòng điện cực đại và bảo vệ mất điện áp đầu vào.

Thông số kỹ thuật:

– Số chân: 16 chân

– Loại chân: chân cắm (DIP)

– Khối lượng: 10g

 

IC Tạo Dao Động PWM Và PFC ML4841CP DIP-16

IC Tạo Dao Động PWM Và PFC ML4841CP DIP-16 

  IC Tạo Dao Động PWM Và PFC ML4841CP DIP-16

  IC Tạo Dao Động PWM Và PFC ML4841CP DIP-16

IC Tạo Dao Động PWM Và PFC ML4841CP DIP-16

IC Tạo Dao Động PWM Và PFC ML4841CP DIP-16 

Sau khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi bạn đồng ý và thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay ngại đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0931.118.199 để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn!

Alternate Text Gọi ngay