Khám phá công nghệ Twin Cooling Plus hai dàn lạnh độc lập ở tủ lạnh Samsung

Khám phá công nghệ Twin Cooling Plus hai dàn lạnh độc lập ở tủ lạnh Samsung

Samsung là một trong số những thương hiệu hàng đầu hiện nay trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo điện lạnh. Tủ lạnh là một trong những lĩnh vực thành công nhất nhì của Samsung vơí nhiều cải tiến công nghệ. Một trong số đó phải kể đến công nghệ Twin Cooling Plus với hai dàn lạnh độc lập ở tủ lạnh Samsung. Cùng khám phá ngay những nét nổi bật độc đáo của công nghệ này.

Tủ lạnh Sharp Inverter 626 lít SJ-FX631V-SL – chính hãng, giá tốt

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập là gì?

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trong tủ lạnh Samsung là công nghệ hiện đại nhằm tách biệt dàn lạnh theo ngăn đá và ngăn lạnh nhằm thiết lập 2 hệ thống làm lạnh độc lập với hai luồng hơi lạnh riêng biệt. Chính điều này sẽ không cho sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá và ngược lại giúp duy trì độ ẩm cho thực phẩm lên đến 70% và thực phẩm sẽ không bị lẫn mùi và giữ trọn hương vị thuần khiết ban đầu.

Công nghệ hai dàn lạnh Twin Cooling Plus giữ cho thực phẩm tươi ngon tròn vị

Ứng dụng công nghệ Twin Cooling Plus hoàn toàn mới, hệ thống hai dàn lạnh độc lập mang đến cho tủ lạnh những cải tiến xuất sắc về tiện ích. Hai hệ thống làm lạnh có khả năng hoạt động riêng biệt nhau, lần lượt tự động làm lạnh đều khắp ngăn lạnh và ngăn đá.

Đặc biệt nó ngăn cản không cho sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá cũng như ngược lại. Do đó, các loại thực phẩm ở hai ngăn này không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau, mùi vị vẫn tươi ngon như lúc mới mua về.

Độ ẩm được bảo quản đến hơn 70%

Cũng chính nhờ hệ thống Twin Cooling Plus đặc biệt này của Samsung, độ ẩm của thực phẩm nay đã được giữ ổn định đến mức tối đa. Thông thường, ở các chiếc điều hòa sử dụng một hệ thống làm lạnh khác, luồng khí lạnh khi di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát sẽ đem hơi ẩm của rau củ từ ngăn mát đến ngăn đá và làm đóng băng nó.

Bởi vậy, các loại rau, củ sẽ bị mất nước một cách nhanh chóng – chỉ giữ được 30% đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, với hệ thống hai dàn lạnh độc lập này của Samsung, thực phẩm sẽ được bảo quản độ ẩm đến hơn 70% – tươi lâu trong hơn 10 ngày.

Top 6 Tủ lạnh Sharp tốt tiết kiệm điện năng nhất hiện nay

Khả năng làm lạnh nhanh và làm đông nhanh tuyệt vời

Sử dụng hệ thống hai dàn lạnh độc lập này chứng minh được khả năng làm lạnh mạnh mẽ của chiếc tủ lạnh Samsung. Vì hai ngăn đá và ngăn mát sử dụng hệ thống quạt gió khác nhau, nên công suất làm lạnh của máy sẽ được tăng lên rất nhiều.

Những khi cần thiết như lúc mới bỏ thêm thức ăn vào tủ, hay lúc mới vệ sinh tủ lạnh xong, nếu các bạn muốn làm lạnh nhanh thì chỉ với một cú chạm nhẹ, chế độ làm lạnh nhanh và làm đông nhanh sẽ ngay lập tức đưa thức ăn trong tủ lạnh vào trạng thái sẵn sàng.

Khả năng làm lạnh và làm đông nhanh chóng là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ 2 dàn lạnh độc lập . Với khả năng làm lạnh nhanh gấp 37% so với các tủ lạnh thông thường, nhiệt độ ở mỗi ngăn sẽ được ổn định, giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Từ đó giúp bà nội trợ dễ dàng xử lý tình thế khó xử khi muốn thực phẩm được làm lạnh nhanh hoặc muốn nước được làm mát nhanh hơn trong ngày hè, điều mà ở tủ lạnh thông thường không thể đáp ứng được.

Thay Quạt Tủ Lạnh Sharp Giá Bao Nhiêu

Đa dạng chế độ chuyển đổi cho trạng thái của tủ lạnh

Nhờ cơ cấu làm lạnh riêng biệt bởi hai hệ thống làm lạnh riêng, tủ lạnh Samsung sở hữu đến 5 chế độ chuyển đổi làm lạnh riêng để người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu. Ngăn đá có ba chế độ hoạt động – và ngăn lạnh có hai chế độ.

Chính nhờ vậy, người dùng có thể chuyển đổi lưu trữ thực phẩm từ ngăn này sang ngăn khác rất tiện lợi theo những mùa hay dịp đặc biệt. Điều này cũng giúp tiết kiệm một lượng năng lượng khá lớn cho các gia đình. Tính năng này chỉ có ở một số dòng tủ lạnh có bảng điều khiển bên ngoài của Samsung.

Khả năng khử mùi, lọc không khí

Công nghệ Twin Cooling Plus có khả năng làm lạnh đều cho mọi ngóc ngách trong tủ lạnh từ ngăn đông cho đến ngăn mát. Từ đó, giúp ngăn mùi thức ăn từ ngăn mát luân chuyển và làm lẫn mùi với thực phẩm đông lạnh ở ngăn đông, ngăn cản vi khuẩn phát triển, khử mùi và phòng chống các thực phẩm lây nhiễm.

Tiết kiệm điện với khả năng điều chỉnh linh hoạt

Tủ lạnh 2 dàn lạnh có khả năng tự điều chỉnh linh hoạt chế độ vận hành của hai ngăn tủ linh hoạt theo nhu cầu chủ động. Ngoài chế độ mặc định của tủ lạnh, bạn có thể chuyển ngăn đông thành ngăn mát để mở rộng dung tích lưu trữ thực phẩm tươi khi cần thiết và thậm chí bạn có thê tắt hẳn luôn ngăn đông để tiết kiệm đến 54% điện năng tiêu thụ.

Nguyên nhân quạt gió tủ lạnh không chạy và cách khắc phục

Với nhiều những ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản thực phẩm, dòng tủ lạnh tích hợp công nghệ 2 dàn lạnh độc lập đến từ Samsung xứng đáng là trợ thủ đắc lực trong gian bếp của các bà nội trợ của người Việt.

Quạt tủ lạnh sharp 12v

 

Alternate Text Gọi ngay