Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G

Sản phẩm điển hình nổi bật

Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G hoàn toàn có thể đánh trộn được hầu hết những nguyên vật liệu, trộn bột, đánh trứng, đánh kem … cho hiệu suất cao mà hiệu suất cao. Cùng lonuongbanhmi.net.vn khám phá nhé !

may-tron-bot-danh-trung-10-lit-1

Bạn có phải là đối tượng người dùng nên tìm hiểu thêm máy trộn bột đánh trứng ?

Máy trộn bột đánh trứng 10L B10G phân phối nhu yếu ra làm sao ?

Đây là dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp cho những cơ sở cần trộn bột, trứng, kem làm bánh có quy mô vừa và nhỏ. Đối với máy trộn bột đánh trứng công nghiệp tại Viễn Đông sẽ có loại máy 10, 15, 20, 30 Lít .

Các loại máy trộn bột đánh trứng công nghiệp

Dòng máy trộn bột 10 Lít sẽ là dòng máy công nghiệp nhỏ gọn nhất với hiệu suất vừa phải với 1 kg mỗi mẻ. Mỗi mẻ chỉ đánh trong 6-10 phút .

Phù hợp với phong phú những shop, cơ sở bán nhiều loại bánh khác nhau

Bất cứ nhà hàng quán ăn bánh loại bánh ngọt, bánh kem nào cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm loại máy trộn bột đánh trứng này bởi nó hoàn toàn có thể vận dụng đánh nguyên vật liệu làm nhiều loại bánh khác nhau .

huong-dan-su-dung-cang-tron-bot-danh-trung

Tuy nhiên, nếu cơ sở bạn muốn sắm 1 thiết bị Máy trộn bột mì dạng đặc để làm bánh mì, … thì không nên sử dụng chiếc máy trộn bột đánh trứng này .

Đây cũng sẽ là thiết bị có tính ứng dụng cao cho những shop bán phong phú những loại bánh. Chỉ cần mua 1 chiếc máy là hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại 1 cách thuận tiện, vừa tiện nghi mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

Diện tích nhỏ hẹp hay diện tích quy hoạnh rộng đều hoàn toàn có thể dùng

Chiếc máy trộn bột công nghiệp này được phong cách thiết kế khá tinh gọn, đơn thuần hoàn toàn có thể để bàn được, tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh sử dụng khá tốt. Vì vậy những cơ sở nhỏ, hẹp cũng hoàn toàn có thể bày trí 1 cách thuận tiện .

Máy trộn 10 Lít thiết kế tinh gọn

Cụ thể, chiếc máy này có size 450 x 370 x 600 mm, khối lượng chỉ 37 kg. Điện áp sử dụng gia dụng, dễ dùng 220V / 50H z .

Giải thích cho tính ứng dụng cao và những lợi thế của máy trộn bột đánh trứng 10L

Mặc dù hoàn toàn có thể đánh trộn 1 cách linh hoạt nhiều loại nguyên vật liệu để làm những loại bánh khác nhau nhưng vẫn bảo vệ chất lượng mọi thành phẩm đều tốt như nhau. Hẳn sẽ là nhờ những cấu trúc đặc biệt quan trọng của chiếc máy trộn này .

Chất liệu bảo vệ bảo đảm an toàn thực phẩm

Toàn bộ máy gồm có 5 cụ thể chính đều được làm từ vật liệu Inox : bảo vệ độ sáng bóng loáng và bền đẹp :

  • Cần gạt kiểm soát và điều chỉnh độ cao cối trộn bột
  • Cần gạt kiểm soát và điều chỉnh vận tốc trộn bột
  • Khớp nối càng đánh
  • Càng đánh
  • Cối chứa bột

Trong đó, cối chứa bột và càng đánh với vật liệu Inox sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho những nguyên vật liệu khi sử dụng. Riêng chân đế máy được làm bằng cao su đặc để ngày càng tăng thêm độ vững chãi và chắc như đinh .

Đánh nhanh và liên tục nhờ động cơ không thay đổi

Phần động cơ của máy trộn bột được phong cách thiết kế bên trong khung máy, bảo vệ nhờ 1 lớp Inox chắc như đinh, trưởng thành. Nên hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu được độ bền của động cơ khi hạn chế được những ảnh hưởng tác động từ những tác nhân bên ngoài .
Công việc đánh trứng trộn bột hay trộn với bất kể gia vị nào khác cũng cần phải triển khai liên tục, đều tay và cần đánh trong thời hạn dài mới đạt nhu yếu. Đó sẽ là điểm hạn chế cho công nhân khi đánh thủ công bằng tay .

Đánh nhanh và liên tục nhờ động cơ ổn định

Vì vậy việc sắm 1 máy trộn bột đánh trứng là điều trọn vẹn cần làm, bởi máy sẽ hoạt động giải trí với hiệu suất tối đa, đánh đều, liên tục xong 1 mẻ trong vòng dưới 10 phút. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉnh vận tốc đánh sao cho tương thích với từng loại .

May-tron-bot-danh-trung-1

Đặc biệt với 10 Lít trộn mỗi lần, máy cũng hoàn toàn đảm bảo được năng suất này. Bạn sẽ không lo máy bị nóng hay cháy trong quá trình sử dụng. Nhưng hạn chế sử dụng để đánh loại bột mì dạng đặc.

Sở hữu bộ 3 càng đánh chuyên sử dụng

Để hoàn toàn có thể đánh được nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau, chiếc máy trộn bột đánh trứng 10 Lít này trang bị cho mình 3 loại càng đánh khác nhau .

Càng lồng

Càng được sử dụng để đánh với vận tốc cao, đơn cử là 462 r. p. m. Với vận tốc đánh cao này, càng lồng chuyên được sử dụng để đánh bông xốp những loại nguyên vật liệu như bơ, lòng trắng trứng làm kem, lòng đỏ trứng, …

May-tron-bot-danh-trung-2

Càng hoàn toàn có thể đánh liên tục tối đa 15 phút, giúp làm tơi xốp nguyên vật liệu 1 cách nhanh nhất và chất lượng nhất

Càng chân vịt

Với phong cách thiết kế kiểu dàng này, càng chân vịt có vận tốc đánh trung bình, đạt 317 r. p. m chuyên dùng để đánh trộn lẫn nguyên vật liệu làm những loại bánh cookies, bánh ngọt, bánh cupcakes, kem bơ trang trí, …

Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G

Càng hoàn toàn có thể đánh liên tục tối đa 20 phút, bảo vệ những loại nguyên vật liệu được hòn đảo đều, hòa lẫn với nhau .

Càng móc câu

Bạn sẽ sử dụng khi cần nhồi bột hoặc trộn lẫn gia vị. Bột không quá đặc. Càng móc câu có vận tốc đánh thấp nhất là 197 r. p. m, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí liên tục tối đa 30 phút .

may-tron-bot-danh-trung-b10g-3

Không quá mất thời hạn để học cách dùng máy trộn bột đánh trứng 10L

Máy trộn bột đánh trứng 10 Lít B10G có chính sách đánh tự động hóa, giúp tiết kiệm chi phí tương đối công sức của con người cho bạn. Để hoàn toàn có thể trộn bột đánh trứng cùng chiếc máy này, việc của bạn chỉ là sử dụng những nút tinh chỉnh và điều khiển .

Bước 1: Lựa chọn càng đánh thích hợp và lắp vào khớp nối càng đánh bằng cách vặn theo đường ven đơn giản.

Bước 2: Cho nguyên liệu vào trong cối trộn bột và đặt vào vị trí cố định trên thân máy.

Bước 3: Sử dụng cần gạt chỉnh độ cao của cối trộn bột để đẩy cối trộn bột lên cao, vừa tầm với càng đánh.

Bước 4: Bật công tắc nguồn (nút màu đỏ) trên thân máy để máy bắt đầu hoạt động. Điều chỉnh cần gạt tốc độ đánh của càng đánh nếu cần thiết.

Như vậy, chỉ cần 1 nhân công đứng vận hành như trên, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được năng suất 10kg/mẻ chỉ trong 10 phút. Đây cũng là phương án tiết kiệm chi phí nhân công rất hiệu quả đó. 

may-tron-bot-danh-trung-15-lit-6

Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G là mẫu sản phẩm đa tính năng tương thích với những shop làm bánh ngọt, bánh bông lan, bánh mì, bánh cookies … với ngân sách góp vốn đầu tư khởi đầu thấp và hiệu suất sử dụng cao. Hãy gọi ngay đến Viễn Đông để đặt hàng nhé !

>>> Hướng dẫn sử dụng máy đánh trứng trộn bột, đánh kem

Alternate Text Gọi ngay