Máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20L

Sản phẩm điển hình nổi bật

Tại sao máy trộn bột đánh trứng đánh kem mà bạn dùng hay hỏng, cháy động cơ và vứt đi ? Vấn đề nhiều khi không nằm ở việc bạn không biết sử dụng mà hiệu suất máy quá nhỏ. Đó là lí do mà những shop làm bánh phải dùng đến những máy trộn bột đánh trứng đánh kem công nghiệp có hiệu suất trên 600W. Cùng lonuongbanhmi.net.vn khám phá nhé !

Máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G được nhiều cửa hàng làm bánh lựa chọn

Loại máy trộn bột model BG có tất cả 4 dung tích: từ 10L đến 15, 20 và cuối cùng 30L. Tùy theo từng quy mô và nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn lựa được chiếc máy phù hợp với cửa hàng. 

Nếu như quy mô shop của bạn ở tầm vừa, không quá lớn cũng không quá nhỏ thì chiếc máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20L với hiệu suất 1100W sẽ là hợp lý nhất .

Máy trộn bột đánh trứng đánh kem

Đặc điểm chung của dòng máy BG nói chung và của B20G nói riêng

Như đã nói, cùng nằm trong dòng máy vậy nên toàn bộ những máy đều có những đặc thù chung giống nhau, điểm khác nhau đó chỉ là dung tích máy và hiệu suất của máy .

Cấu tạo

Tất cả những dòng máy đều có cấu trúc chung khá giống nhau, đều gồm những bộ phận cơ bản sau :

 • Càng đánh : gồm 3 càng riêng không liên quan gì đến nhau
 • Cần gạt : gồm 1 cần gạt để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc trộn nhanh / chậm tương thích với 3 loại càng ; 1 cần gạt để kiểm soát và điều chỉnh nâng hạ cối trộn
 • Cối trộn : làm bằng vật liệu inox sáng bóng giúp hạn chế việc nguyên vật liệu bị dính ra cối gây hao phí
 • Motor : gồm có 1 motor gắn liền với trục quay để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc càng đánh
 • Chân máy : với phong cách thiết kế 4 chân cộng thêm việc mỗi chân đều được bọc cao su đặc giúp máy vững chãi hơn, hạn chế sự xê dịch trong quy trình trộn .

cấu tạo

Chất liệu

Với vật liệu inox đem lại cho người dùng cảm xúc bền vững và kiên cố. Thân máy được sơn tĩnh điện, tính năng của sơn tĩnh điện là để ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với mặt phẳng sắt kẽm kim loại, để hạn chế quy trình oxy hóa và ăn mòn điện hóa vật sơn. Việc tích hợp những chất màu ở những lớp sơn không riêng gì với mục tiêu trang trí mà còn có công dụng bảo vệ sắt kẽm kim loại .

cần gạt nâng hạ cối

3 càng đánh được sử dụng như thế nào?

Sở hữu 3 càng đánh đa năng phối hợp với động cơ hiệu suất 1100 w, máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G đủ khỏe để bạn hoàn toàn có thể đánh, trộn, nhồi được rất nhiều nguyên vật liệu làm những loại bánh mì ngọt, bánh Gato, bánh Cookies, bông lan, cupcake ..

 • Càng chân vịt: Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút.. chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..

 • Càng lồng: Trộn đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Ở tốc độ này, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.

 • Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.

3 càng đánh

Báo giá máy trộn bột đánh kem đánh trứng

Chắc hẳn người mua ai cũng sẽ chăm sóc đến câu truyện về giá bởi đây sẽ là một trong những yếu tố có ảnh hưởng tác động lớn đến quyết định hành động có chọn mua loại sản phẩm hay không .
Hiện nay máy trộn bột đánh kem đánh trứng có giá xê dịch vào khoảng chừng 9.500.000 đến 9.700.000 tùy vào từng thời gian, từng Trụ sở .

giá máy trộn

Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng đánh kem

 • Chú ý dừng máy trước khi đổi khác vận tốc .
 • Không nên để máy quản lý và vận hành liên tục quá thời hạn được cho phép so với từng vận tốc để tránh máy quá nóng tác động ảnh hưởng đến tuổi thọ và động cơ của máy .
 • Máy không đánh được bột quá đặc. Hoặc chỉ đánh được lượng ít những dạng bột để làm bánh mì lạt, Baguette …
 • Sau mỗi ngày thao tác, nên vệ sinh máy để hạn chế việc han gỉ, oxi hóa .

lưu ý khi sử dụng

Với nhu yếu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, ngân sách hạn hẹp thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất : Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các quy trình còn lại thì làm bằng tay thủ công vì số lượng làm không quá nhiều .
Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh / ngày trở lên, hãy góp vốn đầu tư dây chuyền sản xuất làm bánh rất đầy đủ với :

lò nướng bánh mì

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy trộn bột đánh trứng đánh kem phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!

Cách làm bánh bông lan trứng muối sinh nhật

ngon “KHÔNG LỐI VỀ”

Alternate Text Gọi ngay