Máy đánh trứng Bluestone 400W HMB-6338S

MÁY ĐÁNH TRỨNG BLUESTONE 400W HMB-6338S

Máy đánh trứng là dụng cụ cơ bản không thế thiếu trong mỗi căn nhà bếp, đặc biệt quan trọng là nhà bếp bánh. Với những máy đánh trứng thường thì tại nhà Abby chỉ đánh bông được trứng, kem … thì với máy đánh trứng Bluestone là dòng máy duy nhất hoàn toàn có thể dùng để trộn bột, ứng dụng trong những món bánh mì, bánh bao …

may-danh-trung-bluestone-hmb-6338-1-1-org.jpg

Ưu điểm

– Các sản phẩm và các linh kiện sản phẩm BlueStone đều được sản xuất dựa trên quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn CB, tiêu chuẩn của Đức GS (Geprüfte Sicherheit) đạt yêu cầu về chất lượng và an toàn sản phẩm. Sản phẩm BlueStone được công ty đối tác Mỹ Great American Appliance (GAA Corp) tư vấn về quản lý và quy trình. 

– Sản phẩm BlueStone được phong cách thiết kế theo mẫu mã công nghiệp với sắc tố phong phú. Dưới sự nghiên cứu và điều tra và phong cách thiết kế của những nhân viên phong cách thiết kế và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, những mẫu sản phẩm BlueStone được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhằm mục đích cung ứng được nhu yếu ngày càng cao của người tiêu dùng .
– Nguồn điện : 220 – 240V ~ 50/60 Hz ; Công suất : 400W
– 5 vận tốc hoạt động giải trí đánh trộn hiệu suất cao. 2 bộ dụng cụ gồm thanh trộn bột và thanh đánh trứng vật liệu inox 304 bền tốt. Dễ dàng tháo lắp, tiện nghi vệ sinh, dữ gìn và bảo vệ. Thương hiệu Bluestone – Nước Singapore, sản xuất tại Trung Quốc

maxresdefault (2).jpg

Thành phẩm bánh ra lò tơi xốp mềm mịn

may-danh-trung-bluestone-hmb-6338-5-org.jpg

may-danh-trung-bluestone-hmb-6338-6-org.jpg

may-danh-trung-bluestone-hmb-6338-9-org.jpg

Cách sử dụng

– 1. Vệ sinh que đánh và móc nhào khi sử dụng lần tiên phong. Trước khi lắp que đánh hoặc móc nhào vào máy phải bảo vệ chưa cắm điện và nút trượt tinh chỉnh và điều khiển đang ở vị trí “ 0 ” .
– 2. Lắp que đánh hoặc móc nhào vào máy. GHI CHÚ : Đối với móc nhào, cây có khớp nối chỉ hoàn toàn có thể cắm vào lỗ lớn, cây không có khớp nối cắm vào lỗ nhỏ. Hai cây móc nhào không hề cắm vào ngược vị trí với nhau .
– 3. Đảm bảo máy đang ở vị trí “ 0 ”, sau đó mới cắm điện .
– 4. Có 5 mức độ. Gạt nút trượt tinh chỉnh và điều khiển mức độ mà bạn muốn và máy sẽ hoạt động giải trí. Tốc độ sẽ tăng 20 % nếu nhấn nút tăng cường bất kỳ khi nào. CẢNH BÁO : Không bỏ dao, muỗng sắt kẽm kim loại, nĩa hay vật gì tựa như vào tô khi đang quản lý và vận hành máy .
– 5. Thời gian quản lý và vận hành máy cho mỗi lần đánh không vượt quá 3 phút .

– 6. Khi nhào men làm bánh, đầu tiên nên để ở mức độ thấp nhất sau đó tăng dần để có kết quả tốt nhất. 

– 7. Sau khi sử dụng xong, chuyển nút trượt về vị trí “ 0 ”, rút dây điện ra khỏi ổ cắm .
– 8. Nếu thiết yếu, bạn hoàn toàn có thể cạo phần thừa của thức ăn từ que đánh hay móc nhào bằng muỗng nhựa hay muỗng gỗ .
– 9. Giữ que đánh hay móc nhào bằng 1 tay và nhấn mạnh vấn đề nút mở ( Ejector ) bằng tay kia để tháo que đánh và móc nhào ra khỏi máy. GHI CHÚ : Nhấn nút “ Ejector ” để tháo que đánh hay móc nhào khi nút trượt đang ở vị trí “ 0 ” .

HƯỚNG DẪN VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN 

1. Rút điện ra và đợi đến khi máy nguội trước khi vệ sinh .
2. Lau mặt ngoài của đầu máy bằng vải ẩm và lau khô bằng vải mềm .
3. Lau sạch thức ăn dính trên dây điện .
4. Rửa sạch những que đánh, cây đánh trứng và móc nhào bằng nước xà phòng ấm và lau khô. Có thể rửa trong máy rửa chén .
CẢNH BÁO : không nhúng máy vào nước hoặc những chất lỏng khác .

MẸO VẶT 

1. Những nguyên vật liệu ướp lạnh như bơ và trứng phải được để ở nhiệt độ phòng trước khi đánh .
2. Loại bỏ vỏ trứng hay trứng hư, đập trứng vào tô riêng và sau đó trộn vào hỗn hợp .
3. Không đánh quá lâu. Chỉ nên đánh hỗn hợp theo thời hạn đề xuất trong công thức .
4. Điều kiện khí hậu, nhiệt độ đổi khác theo mùa, nhiệt độ của thành phần cấu trúc và sự khác nhau về cấu trúc ở từng khu vực góp thêm phần làm cho nhu yếu về thời hạn đánh và hiệu quả đạt được khác nhau .
5. Bắt đầu đánh ở vận tốc thấp, sau đó tăng dần đến vận tốc theo nhu yếu của công thức .

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh bông lan phô mai Đài Loan với sự góp mặt của Máy đánh trứng Bluestone nha

Tham khảo thêm những loại máy đánh trứng khác của Abby tại đây nhé

Alternate Text Gọi ngay