Máy đánh kem Fest 7 Lít

Máy đánh kem Fest 7 Lít tô inox 304 sử dụng cho nhà hàng

Hầu hết những loại máy đánh kem, máy đánh trứng đang bán trên thị trường sản xuất cho nhu yếu mái ấm gia đình. Do đó tô khá nhỏ, thường thì dung tích chỉ khoảng chừng 2 đến 3 lit. Một số loại lớn hơn một chút ít khoảng chừng 5 lít. Nếu nhu yếu của bạn nhiều hơn, hay dùng cho nhà hàng quán ăn bạn sẽ cần một chiếc máy đánh trứng có dung tích hớn lơn. Đó là nguyên do máy đánh kem Fest 7L sinh ra .

may danh kem fest 7 lit

Trí Hưng chuyên cung ứng máy đánh trứng, máy trộn bột cho mái ấm gia đình và nhà hàng quán ăn. Cùng với hàng trăm thiết bị làm bánh, nướng bánh tại nhà cung ứng mọi nhu yếu. Máy đánh kem Fest là một trong những lựa chọn tốt cho mái ấm gia đình và nhà hàng quán ăn. Dưới đây là 1 số ít thông tin về chiếc máy trộn này :

Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc

Bạn đang đọc: Máy đánh kem Fest 7 Lít

Công suất 550 wĐiều chỉnh 10 vận tốcTô dung tích 7 lít, có nắpChất liệu inoxMàu ghiĐiều khiển cơ

Trọng lượng máy 13,3 kg

Chân đế chống trượtMáy có tính năng : Đánh kem mặn, kem Cheese, Machito, trộn thực phẩm, đánh trứng, …Bảo hành 12 thángMáy đánh kem Fest có tô bằng inox 304. Chất liệu tốt, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất, không bị han gỉ trong quy trình sử dụng. Dung tích của tô 7 lít giúp trộn được nhiều hơn mỗi lần. Có nhiều shop bánh, trà sữa, … đang sử dụng máy trộn thực phẩm chuyên nghiệp này của Trí Hưng. Hầu hết đều rất hài lòng và phản hồi tích cực .

may danh kem fest 7 lit gia re

Công suất khá lớn, vận tốc vòng xoay cao tích hợp phới inox nhiều nan giúp hỗn hợp tơi xốp nhanh gọn. Sử dụng chiếc máy đánh kem chuyên nghiệp này hiệu suất cao hạng sang 2 đến 5 lần so với những loại máy đánh trứng cầm tay. Nếu bạn đang tìm hiểu và khám phá để mua máy đánh kem cho nhà hàng quán ăn hãy tìm hiểu thêm ngay mẫu sản phẩm này nhé .

Ngoài ra tại Trí Hưng cũng có các loại máy nhồi bột kết hợp đánh kem, trứng. Lựa chọn cao cấp có máy trộn bột KitchenAid Professional 5 Plus, Kitchenaid Pro 6, KitchenAid Pro Line 7 Quart,… Giá bình dân hơn cũng có rất nhiều mẫu mã như Ariete Mod 1588, Unie EM2, Unie EM5,… Các loại này thường kết hợp cả nhồi bột và đánh kem, trộng thực phẩm. Xem thêm:

Máy đánh trứng cầm tay nào tốtMáy đánh kem loại nào tốtMáy trộn bột nào tốt

Alternate Text Gọi ngay