Máy đánh trứng Pensonic PM-263 – Thương hiệu Mã Lai – Hàng chính hãng

Quý khách vui mừng gọi vào đường dây nóng : 08.62 75 77 99 để được tư vấn và tương hỗ đặt hàng .KingShop. vn tự hào là đại lý phân phối chính thức Máy đánh trứng Pensonic tại Nước Ta .KingShop. vn tương hỗ bh trực tiếp tận nhà trong vòng 07 ngày sau khi Quý khách mua mẫu sản phẩm

Bảo hành miễn phí 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng PENSONIC

Đồng thời, máy còn có phong cách thiết kế gọn nhẹ, hoàn toàn có thể tháo rời nhanh gọn, giúp việc vệ sinh, vệ sinh máy được thuận tiện hơn .Máy đánh trứng Pensonic PM 263 có màu trắng sáng và phong cách thiết kế sang chảnh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gian nhà bếpMáy được phong cách thiết kế có 2 bộ dụng cụ bằng inox, đa tính năng dùng để đánh kem, đánh trứng và những loại thực phẩm khác .Máy đánh trứng Pensonic PM 263 được trang bị 5 vận tốc khác nhau, giúp bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh mức độ thích hợp trong quy trình sử dụng .Với mức hiệu suất 120W không những giúp bạn đánh trứng nhanh mà còn nhuyễn, mịn .Đây là dụng cụ rất hữu dụng cho việc làm bánh tiện lợi của mái ấm gia đình bạn .Thương hiệu Pensonic

Pensonic là tên thương hiệu gia dụng và âm thanh nổi tiếng của Malaysia sinh ra năm 1982 tại bang Penang. Pensonic là sự tích hợp giữa hai từ Penang và Sonic có nghĩa là “ Âm thanh vùng Penang ”. Tập đoàn điện tử này có cả TT điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng cùng cơ sở sản xuất tại Malaysia. Tại thị trường Malaysia, mẫu sản phẩm của Pensonic vẫn có chất lượng cao hơn nhiều loại sản phẩm cùng chủng loại xuất sang từ Trung Quốc nên được xuất khẩu và được người tiêu dùng tại thị trường Trung Đông, những nước Khu vực Đông Nam Á yêu quý .

1965: Thành lập Keat Đài phát thanh và Công ty Điện ở Balik Pulau, Penang bởi Chew Sri sáng lập Dato ‘ Weng Khak .

1974: Chi nhánh Ist được xây dựng tương thích với việc lan rộng ra kinh doanh thương mại của mình năm

1976 : Mạo hiểm vào nhập khẩu, xuất khẩu và phân phối thiết bị gia dụng điện năm

1977 : Thành lập công ty vào một công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tư nhân, Keat Đài ty Sdn. Bhd

1982 : Pensonic doanh và Dịch Vụ Thương Mại Sdn Bhd đã được xây dựng như thể nó nhập khẩu âm thanh và hình ảnh loại sản phẩm dưới tên thương hiệu ‘ Pensonic ‘ .

1984: Đăng ký thương hiệu Pensonic tại Malaysia và ĐK sau cuối ở hơn 20 vương quốc năm

1994: Kết hợp Pensonic Holdings Berhad .

1995: Niêm yết thành công xuất sắc trên đồng thứ hai của Bursa Malaysia Berhad sàn chứng khoán năm

1999: Chuẩn cấp ghi nhận ISO 9002 .

2002: Nâng cấp lên ISO9001-2000 công nhận. Pensonic Bảng Fan PF-42 giành được nguồn năng lượng hiệu suất cao nhất 2002 và Giá Fan 2002 từ Tenaga Nasional Berhad và Bộ Năng lượng, tiếp thị quảng cáo và đa phương tiện .

Sự tham gia trong sản xuất riêng của thương hiệu ( OBM ) và riêng Thiết kế Sản xuất ( ODM ). Theo quy mô kinh doanh thương mại Multibrand của nó, nó sở hữu LEBENSSTIL KOLLEKTION của Đức và là người duy nhất-phân phối tại Malaysia cho PRINCESS của Hà Lan .

Các tên thương hiệu của Malaysia tiên phong được trao phần thưởng Thương hiệu Promotion Grant ( so với thị trường xuất khẩu ) và logo ” MADE IN MALAYSIA CHO THẾ GIỚI ” .

2004: Trao tặng QUỐC GIA SÁNG TẠO và ĐỔI MỚI GIẢI THƯỞNG bởi Trung tâm Công nghệ Thiết kế Malaysia để thiết kế xây dựng tên thương hiệu xuất sắc .

Pensonic Blender PB-501 được công nhận là Malaysia Good Design Mark của Hội đồng Thiết kế Malaysia .

2005: Ra mắt logo mới Pensonic và chiến dịch ‘ 12 Pensonic bè bạn ‘ .

2006: Lauch của ‘ Pensonic Friends Season 2 ‘ chiến dịch .Mua lại Amtek Dịch Vụ Thương Mại Marketing Sdn. Bhd. Và Amtek Dịch Vụ Thương Mại Marketing Pte. Ltd sở hữu CORNELL của Mỹ và thu được duy nhất-phân phối tại Malaysia cho những tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế như GE APPLIANCES của Mỹ

2007: Trao phần thưởng xuất sắc, phần thưởng tên thương hiệu năm 2007 của Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp. Ra mắt của ‘ Pensonic Friends Season 3 ” chiến dịch .Pensonic tung ra mới ‘ 25 người bạn của Pensonic ‘ chiến dịch gồm 25 hình tượng thành công xuất sắc của Malaysia để chào mừng kỷ niệm 25 Pensonic của .

2008: Pensonic xây dựng hiện hữu kinh doanh thương mại của mình tại 27 vương quốc trên toàn quốc tế .

Người nhận phần thưởng Thương hiệu xuất sắc của Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế. Ra mắt của ” Pensonic, bè bạn, mê hoặc của bạn ” chiến dịch .

2009: Các mẫu sản phẩm điện tử Best TVC 2008 do Tạp chí Marketing. Người nhận phần thưởng Thương hiệu xuất sắc của Bộ Thương mại và Công nghiệp 2008 Quốc tế. Pensonic ra đời ‘ 25 Bạn bè mới của chiến dịch Pensonic ‘ gồm 25 hình tượng thành công xuất sắc của Malaysia để chào mừng kỷ niệm 25 Pensonic của .

2010: Thương hiệu Putra Awards 2010 nhận phần thưởng Thương hiệu xuất sắc của Bộ Thương mại và Công nghiệp 2010 Quốc tế. Tham gia vào những phòng thí nghiệm NKEA bởi PEMANDU tổ chức triển khai lập kế hoạch cho chương trình quy đổi kinh tế tài chính vương quốc .

2011: 3 phần thưởng uy tín trong quý tiên phong của năm 2011. Nhãn hiệu phần thưởng xuất sắc ( sản phẩm & hàng hóa ) Công nghiệp Excellence Awards. Các Putra Brand Awards 2011 Nợ cần chú giải trong những hộ mái ấm gia đình cá thể và gia dụng ngoài trời bởi MATRADE. Các tên thương hiệu tốt nhất trong tiêu dùng Thiết bị gia dụng điện của những tên thương hiệu đoạt phần thưởng nào .

2015: Người sáng lập Pensonic của Y. BHG Dato ‘ Seri Chew Weng Khak, trở thành người tiên phong của ‘ năm ngoái Putra cách tên thương hiệu của năm ‘ bởi Putra Brand Awards .

Alternate Text Gọi ngay