Review máy đánh trứng quay tay giá chỉ hơn 100k: Hơi mỏi tay nhưng nhìn thành phẩm bồng bềnh mà thỏa mãn

Mùa dịch trước đã có rất nhiều món ăn từ máy đánh trứng sinh ra như trứng bồng bềnh, cafe dalgona … Năm nay liên tục nghỉ dịch mà vẫn muốn nghịch mấy món đó nhưng nhà không có máy đánh trứng cắm điện thì phải làm thế nào ? Thử dùng phới lồng hay thìa dĩa thì khá mất thời hạn mà tác dụng lại chưa chắc được suôn sẻ .Hôm trước “ dạo quanh ” trên mạng xã hội mình đã “ phát hiện ” được em máy đánh trứng quay tay trông khá mê hoặc và có vẻ như được việc nên mình đã “ tậu ” ngay em nó về. Cùng thử xem chiếc máy đánh trứng này có “ đáng đồng xu tiền bát gạo ” không nhé !Dùng thử máy đánh trứng quay tay : Không chỉ có trứng bồng bềnh mà có cả cơ bắp cuồn cuộn luôn ? !

[Box mô tả SP] – k14 máy đánh trứng

Ấn tượng bắt đầu về máy đánh trứng này khá xinh xắn và chắc như đinh dù được làm gần như trọn vẹn bằng nhựa. Em nó có phong cách thiết kế 3 phần hoàn toàn có thể tháo rời là hộp đựng trong suốt, nắp đánh trứng và cán quay đều màu xanh nhạt khá xinh. Nắp mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng khi được lắp thêm bộ phận giống như phới đánh trứng và khi lắp cán quay vào những chiếc phới này sẽ đánh làm bông trứng lên. Các cụ thể của máy đánh trứng hoàn toàn có thể thuận tiện tháo ra lắp vàoMột điểm cộng là ở đáy hộp đựng có mút cao su đặc để tránh trơn trượt trong quy trình đánh trứng. Bên cạnh đó, phần hộp và nắp có nấc giúp đóng kín để trong khi sử dụng không bị đổ hay văng trứng bên trong ra ngoài .

Phải đóng hết nấc như này trước khi dùng để tránh đổ hay văng trứng ra nha!

Dùng thử mới thấy em này ổn áp phết vì có sẵn hộp nên nếu sống 1 mình hay nhà ít người bạn hoàn toàn có thể đập trứng thẳng vào hộp để đánh mà không cần bày thêm bát hay tô đựng. Bình thường mình hay bị chê là “ bánh bèo ” và cũng lo không hề đánh trứng bằng dụng cụ này. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 5 phút mình đã hoàn toàn có thể đánh trứng bông cứng lên. Ban đầu chưa quen nên quay hơi chậm nhưng chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh vận tốc nhanh hơn là đã hoàn toàn có thể cho ra thành phẩm mỹ mãn .Cách sử dụng vô cùng đơn thuần nhưng cũng khá tốn sứcMặc dù đánh trứng bằng cách này hơi mỏi tay nhưng dụng cụ này thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh vận tốc hơn so với máy đánh trứng. Chưa kể, nếu bạn làm bánh bông lan hay những loại bánh cần đánh bông nhiều bọt khí để bánh tơi xốp thì cũng hoàn toàn có thể dùng máy đánh trứng này trộn bột nhẹ nhàng mà không làm vỡ bọt khí .

Đánh chưa đến 5 phút đã được lớp bông cứng, lật ngược lại cũng không đổ nè !

Tổng kết

[ Box thông tin shop ] – máy đánh trứngVới mức giá hơn 100 k tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mua một chiếc máy đánh trứng cắm điện loại tầm trung nhưng lại hơi khó để kiểm soát và điều chỉnh vận tốc và khi đánh trứng hoàn toàn có thể bị văng tứ tung ra xung quanh. Vì vậy, nếu không cần đánh trứng, cafe hay làm bánh với một lượng lớn thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng máy đánh trứng quay tay kèm hộp khá thuận tiện và xinh xắn như này. Có khi lại càng có cớ để nũng nịu nhờ bố hay anh tình nhân đánh trứng hộ đúng không nào ?

Alternate Text Gọi ngay