Máy giặt Midea 7.2 kg MAS-7201 giá rẻ

Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng
Máy giặt cửa trên Midea 7201 có nắp máy được làm bằng nhựa trong suốt, giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình giặt đang diễn ra bên trong. Máy được tích hợp bảng điều khiển bằng tiếng Việt được bố trí khoa học, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng dù chỉ vừa mới tiếp xúc với máy giặt lần đầu. Ngoài ra, máy còn có chức năng khóa an toàn khi hoạt động để tránh tình trạng trẻ nhỏ vô tình làm gián đoạn chu trình giặt.

Máy giặt Midea 7.2 kg MAS-7201 giá rẻ

Máy giặt Sanyo báo lỗi EA: 3 cách sửa lỗi EA không cần gọi thợ

Khối lượng giặt lớn
Với khối lượng giặt lên đến 7.2 kg, bạn có thể yên tâm giặt sạch số lượng lớn quần áo của gia đình chỉ trong thời gian ngắn, rất tiện lợi khi công việc bận rộn chiếm hết thời gian của bạn hoặc những ngày trời mưa kéo dài.

Dịch Vụ Sửa Board Máy Giặt Toshiba | Thợ sửa kỹ, uy tín

Máy giặt Midea 7.2 kg MAS-7201 giá rẻ

Lồng giặt bằng thép không gỉ
Với lồng giặt bằng thép không gỉ, máy giặt Midea 7201 giúp quần áo của bạn luôn được bảo vệ khỏi sự biến màu do gỉ sét. Hơn nữa, lồng giặt thép cũng hạn chế vi khuẩn sinh sôi hơn so với lồng giặt bằng nhựa thông thường, giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Máy giặt Midea 7.2 kg MAS-7201 giá rẻ

Máy giặt Sanyo ASW-S80KT 8 kg hiện đại giá tốt tại nguyenkim.com

Mâm giặt xoáy kép hiện đại
Nhờ thiết kế đặc biệt của 2 mâm giặt xoáy kép, máy giặt cửa trên Midea 7201 giúp tạo ra các luồng nước xoáy mạnh mẽ, giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng.

Máy giặt Midea 7.2 kg MAS-7201 giá rẻMáy giặt Toshiba TW-Z360 hàng cao cấp sấy nóng – lạnh

Alternate Text Gọi ngay