Máy giặt Midea 9.5Kg MAS9501(SG)

Máy giặt Midea 9.5Kg MAS9501(SG)

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ:

[external_link_head]

Máy giặt lồng đứng Midea 9.5Kg MAS9501(SG) có thiết kế hiện đại và gọn nhẹ, tạo nên sự sang trọng cho không gian nội thất gia đình bạn. Ngoài ra với khối lượng giặt 9.5 kg, bạn có thể yên tâm giặt sạch số lượng lớn quần áo của gia đình chỉ trong thời gian ngắn, rất tiện lợi khi công việc bận rộn chiếm hết thời gian của bạn hoặc những ngày trời mưa kéo dài.

Máy giặt Midea 9.5Kg MAS9501(SG)

Chức năng “ One Touch” tiện lợi.

[external_link offset=1]

Với chức năng One touch, chiếc Máy giặt Midea 9.5Kg MAS9501(SG) sẽ tự động canh chỉnh mực nước và các quy trình giặt

Máy giặt Midea 9.5Kg MAS9501(SG)

Chức năng tự động làm sạch lồng giặt, Tubclean

Với chức năng tự động vệ sinh lồng giặt, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian và công sức của mình cho quá trình vệ sinh lồng giặt hàng tuần. Đặc biệt, chu trình tự làm sạch được thiết lập cho dòng máy này để vệ sinh lồng giặt khử mùi khó chịu , ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc. Bạn không thể giặt quần áo hoặc đồ nào khác khi đang chạy chức năng này. Hiệu quả vệ sinh tốt hơn nếu bạn thêm lượng thuốc tẩy chorine thích hợp.

Chế độ Air Dry

Quần áo sẽ khô nhanh hơn nhờ vòa chức năng Air Dry, trong quá trình quay, không khí bên ngoài sẽ được lưu thông vào bồn để làm khô quần áo.

[external_link offset=2]

Máy giặt Midea 9.5Kg MAS9501(SG)

Lồng giặt thiết kế hình giọt nước

Lồng giặt được thiết kế hình giọt nước, quần áo được giặt êm ái như tay của bạn, tia nước sẽ bắn ra từ các lỗ để đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Máy giặt Midea 9.5Kg MAS9501(SG) [external_footer]

Alternate Text Gọi ngay