Máy giặt Sharp 8 kg ES-S800EV – Điện Máy XANH


Bài viết đánh giá

Thiết kế lạ mắt, tinh tế

Máy giặt Sharp ES-S800EV có thiết kế thân máy vuông vắn và màu sắc tinh tế, biến không gian sống của bạn trở nên phong cách hơn. Với khối lượng giặt 8 kg, máy giặt giúp bạn giải quyết toàn bộ đống quần áo bẩn của 4-5 thành viên trong gia đình.

[external_link_head]

3 chuyển động tạo lực nước lớn, nâng cao hiệu quả giặt sạch

Thiết kế mâm giặt thế hệ mới với 3 chuyển động tạo lực nước lớn trong quá trình giặt giúp quần áo được giặt sạch hơn và giảm xoắn rối sau khi giặt.

[external_link offset=1]

Lồng giặt Star Drum kháng khuẩn

Máy giặt Sharp có thiết kế lồng giặt bằng thép không gỉ giúp kháng khuẩn hiệu quả. Đặc biệt, toàn bộ mặt trong lồng giặt được đục lỗ với kích thước nhỏ, bảo vệ quần áo của bạn khỏi hiện tượng sờn vải trong quá trình giặt.

Hệ thống suy luận ảo hiện đại

Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic hiện đại của máy giặt sẽ kiểm soát và đưa ra thông số giặt chính xác về lượng nước và thời gian giặt giúp tiết kiệm tối đa lượng nước và thời gian giặt.

Bảng điều khiển tiếng Việt thân thiện

Bảng điều khiển với nhiều chương trình giặt kèm theo chữ tiếng Việt rất thân thiện, dễ dàng cho người dùng tiếp cận và không bị lúng túng khi sử dụng.

[external_link offset=2]

Máy giặt tiết kiệm điện, nước đáng kể

Chiếc máy giặt thiết kế lồng đứng của Sharp này ngoài những tính năng vượt trội cho hiệu quả giặt sạch cao còn mang đến khả năng tiết kiệm điện, nước đáng kể. Trung bình máy sẽ tiêu thụ khoảng 130 lít/lần giặt và được đánh giá tiết kiệm điện 5 sao.

Nhanh chóng làm khô quần áo

Máy giặt có tốc độ quay vắt 725 vòng/phút kết hợp với thiết kế các lỗ hút khí đặc biệt, chế độ vắt cực khô Wind Dry sẽ hút hơi ẩm từ quần áo và thoát chúng ra ngoài qua các lỗ hút khí này, quần áo của bạn sẽ khô nhanh chóng.

[external_footer]

Alternate Text Gọi ngay