Máy lạnh TCL 1.5 HP RVSC12KDS chính hãng giá tốt, trả góp 0%

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG

Điều hòa 1 chiều lạnh RVSC12KDS thuộc dòng KDS Series với phong cách thiết kế nhỏ gọn thuận tiện lắp ráp ở điều kiện kèm theo khoảng trống hẹp. Với những đường nét đơn thuần và hài hòa mang đến vẻ đẹp tươi tắn, tân tiến cho mẫu sản phẩm .

CÔNG SUẤT LÀM LẠNH 1.5HP 

Máy có hiệu suất làm lạnh 1.5 HP có năng lực làm lạnh cho diện tích quy hoạnh phòng dưới 16 mét vuông. Ở điều kiện kèm theo chuẩn, chính sách Làm lạnh nhanh ( Turbo ) có năng lực hạ nhiệt độ trong phòng đến nhiệt độ setup trong vòng 2 phút, nhanh gọn mang đến luồng gió mát lạnh và cảm xúc khoan khoái dễ chịu và thoải mái .

QUẠT GIÓ NHIỀU CẤP ĐỘ

Hệ thống quạt hòn đảo gió cực mạnh, những cánh quạt dài hơn, quản lý và vận hành êm ái hơn với nhiều lựa chọn từ nhẹ nhất đến cực mạnh ( chưa gồm có chính sách Làm lạnh nhanh Turbo ) .

MÀNG LỌC THAN HOẠT TÍNH

Màng lọc than hoạt tính hấp thụ hết mùi hôi và bụi bẩn trong khoảng trống, làm sạch tuyệt đối không khí, bảo vệ tối ưu môi trường tự nhiên sống. Đặc biệt tích hợp với dàn tản nhiệt TitanGold, điều hòa TCL vô hiệu tối đa Formaldehype-hợp chất hữu cơ ô nhiễm dễ bay hơi Open trong những căn hộ chung cư cao cấp mới xây .

GAS R410A

R410A là loại gas thân thiện với thiên nhiên và môi trường, không gây nguy cơ tiềm ẩn tới tầng ozone cũng như khoảng trống sống. Đồng thời là loại dung môi làm lạnh được nhìn nhận hiệu suất cao cao hơn, tiết kiệm chi phí điện năng và tương thích với nhiều dải điện áp hơn .

DÀN TẢN NHIỆT TITANGOLD

Điểm đặc biệt của điều hòa TCL so với các dòng điều hòa khác chính là sử dụng vật liệu Titanium mạ vàng hệ thống tản nhiệt của cả dàn nóng lẫn dàn lạnh. Điều này đem lại hiệu quả hoạt động bền bỉ vì Titanium có tính chống ăn mòn cực tốt, đặc biệt thích nghi cực tốt với vùng khí hậu nắng gió khắc nghiệt, nhiều axit, nhiều muối trong không gian (ven biển)

VỆ SINH TỰ ĐỘNG

Các lá tản nhiệt của máy điều hòa TCL được phủ Titan Gold sẽ có mặt phẳng bóng láng hơn, hạn chế tối đa độ bám dính của bụi và nước, vô hiệu tối đa sự Open của vi trùng. Nước mưa hoặc những giọt nước cô đọng sinh ra trong quy trình máy lạnh thực thi việc trao đổi nhiệt sẽ thuận tiện trôi đi, đồng thời vô hiệu lớp bụi bẩn trên mặt phẳng, quy trình này được gọi là vệ sinh tự động hóa .

Alternate Text Gọi ngay