Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh TCL dòng XA21

Hướng dẫn sử dụng này có thể áp dụng với các sản phẩm:TAC-N09CS/XA21, TAC-N12CS/XA21, TAC-N18CS/XA21

Cách xác định tên máy lạnh của bạn

Để biết tên máy lạnh mà mình đang dùng có tên đầy đủ là gì, bạn có thể dựa trên tem năng lượng dán ở dàn lạnh hoặc trên thùng máy. 

Tổng quan các tính năng trên remote

Các chế độ cơ bản

Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn về những chính sách cơ bản .

– Nhấn ” ON / OFF ” để mở màn quản lý và vận hành .

– Nhấn “MODE” để chọn chế độ lần lượt: AUTOCOOLDRY hay FAN.

– Để thay đổi nhiệt độ, bạn nhấn để tăng và để giảm nhiệt độ (phạm vi nhiệt độ ở mức 16 – 31⁰C, nhiệt độ mỗi lần chỉnh là 0.5⁰C).

– Nhấn nút “FAN” nhiều lần để cài đặt và thay đổi tốc độ quạt.

Thay đổi hướng gió thổi

Bạn có thể chủ động điều chỉnh hướng gió thổi lên xuống, qua lại hoặc trực tiếp vào người, vô cùng tiện lợi với tính năng thay đổi hướng gió trên remote.

– Đầu tiên, bạn nhấn nút “SWING” để kích hoạt chế độ. Khi cánh đảo gió nằm ở vị trí mong muốn, nhấn “SWING” một lần nữa để xác nhận.

+ Chọn SWING tăng hoặc giảm để đều chỉnh hướng gió thổi lên/xuống.

+ Chọn SWING trái hoặc phải để đều chỉnh hướng gió thổi qua/lại.

Làm lạnh nhanh TURBO

Chế độ làm lạnh nhanh cho căn phòng mát lạnh ngay tức thì giúp bạn tận thưởng bầu khoảng trống lý tưởng chỉ trong tích tắc .

Để khởi động tính năng này bạn hãy nhấn nút “TURBO”.

Chức năng hẹn giờ Bật/Tắt

Để bật tính năng hẹn giờ bạn chỉ cần bấm nút “TIMER” là bạn sẽ không còn lo lắng tình trạng quên tắt máy lạnh khi ra khỏi phòng hay đi làm về mà phải khởi động máy lạnh.

– Trong khi máy hoạt động, nhấn nút “TIMER” để kích hoạt. Màn hình sẽ hiển thị đồng hồ và giờ nhấp nháy.

– Nhấn ” lên hoặc xuống ” để đặt thời hạn hẹn giờ bật / tắt. Mỗi lần nhấn nút, thời hạn sẽ tăng 0,5 giờ trong khoảng chừng 0 – 10 h và tăng 1 giờ trong khoảng chừng 10 – 24 h .

Chế độ sức khỏe

Chế độ này giúp bạn chăm sóc người già và trẻ nhỏ trong gia đình nhờ vào tính năng thổi gió dễ chịu. Chỉ cần nhấn nút “HEALTH” là bạn đã khởi động chế độ rồi.

Chế độ ngủ đêm

Chế độ ngủ đêm Sleep có thể tự điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn có thể ngủ ngon và sâu giấc hơn. Cách bật chế độ này là chọn vào “SLEEP” trên remote máy lạnh.

Chế độ tiết kiệm điện ECO

Chế độ tiết kiệm điện giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, chế độ làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo không mất đi sự thoải mái và tính năng làm lạnh của máy.

Bạn chỉ cần nhấn nút “ECO” trên remote máy lạnh để kích hoạt chế độ tiết kiệm điện cho điều hòa.

Với bài viết trên dienmaygiagoc.com.vn đã chia sẻ những hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về cách sử dụng điều khiển máy lạnh TCL dòng XA21 rồi. Mong rằng thông qua bài viết, người dùng đã có thể sử dụng thật hiệu quả các chức năng trên điều khiển của chiếc máy lạnh nhà mình nhé.

Alternate Text Gọi ngay