Máy lạnh TCL Inverter 2 HP TAC-18CSI/KE88N

Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện mà sang trọng hiện đại

Máy lạnh TCL Inverter 2 HP TAC-18CSI / KE88N là một trong những máy lạnh có phong cách thiết kế đẹp, đẹp mắt theo một cách đơn thuần văn minh nhất. Chiếc máy lạnh đến từ TCL điển hình nổi bật với dải màu xanh dịu mắt thuận tiện hút mắt người dùng ngay từ cái nhìn tiên phong. Công suất 2 HP cho năng lực làm lạnh hiệu suất cao trong khoảng trống dưới 30 mét vuông .

 

Tiết kiệm điện năng tối ưu, vận hành êm ái với công nghệ Inverter

Được TCL vận dụng công nghệ tiên tiến Inverter giúp cho động cơ máy quản lý và vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động giải trí giúp bạn có giấc ngủ ngon. Ngoài ra bạn sẽ giảm được 1 số ít ngân sách điện đáng kể hằng tháng khi máy nén Inverter cho hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện lên đến 50 % .

Làm lạnh nhanh với chế độ Turbo

Bất kì ai khi vừa đi ngoài trời nắng về hoặc hoạt động giải trí thể thao xong, mồ hôi ra nhiều, cảm thấy nóng giãy đều mong ước được tận thưởng bầu khoảng trống mát lạnh ngay lập tức. Hiểu được điều đó, hãng sản xuất đã tích hợp cho máy lạnh này chính sách làm lạnh nhanh tức thì. Chỉ với 1 nút bấm Turbo đơn thuần, căn phòng sẽ được làm lạnh chỉ trong tích tắc, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn giải trí lý tưởng nhất .

 

Luồng khí lạnh lan tỏa đến mọi nơi với công nghệ đảo gió 3D hiện đại

Nhờ phong cách thiết kế cánh hòn đảo gió linh động tự động hóa theo hướng lên – xuống, trái – phải của công nghệ tiên tiến gió 3D. Bạn hoàn toàn có thể tận thưởng luồng hơi lạnh lan tỏa đồng đều ở mọi nơi trong phòng vô cùng tự do .

Chế độ vận hành khi ngủ

Chế độ quản lý và vận hành khi ngủ giúp máy lạnh cân đối nhiệt độ phòng và nhiệt độ thiên nhiên và môi trường, sau đó tự động hóa tăng nhiệt độ phòng lên từ 1 – 2 độ C, tương thích với thân nhiệt của khung hình người về đêm, giúp bảo vệ giấc ngủ, nâng cao sức khỏe thể chất cho bạn và mái ấm gia đình .

 

Chức năng hút ẩm tiện lợi

Không còn không dễ chịu bởi không khí trong phòng trở nên ẩm thấp vào những ngày mưa gió, tính năng hút ẩm của máy lạnh sẽ trả lại khoảng trống khô ráo, thoáng mát nhất, mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn, lý tưởng .

Alternate Text Gọi ngay