Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên điều hòa

Một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên điều hòa

Vào những ngày cao điểm của nắng nóng, điều bạn mong muốn nhất là ở trong không gian có điều hòa để không phải sợ cái nắng chói chang, khắc nghiệt. Những ngày như vậy, là lúc chế độ làm lạnh nhanh của điều hòa được phát huy tác dụng và mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Bạn biết đến những chế độ làm lạnh tiêu biểu nào có trên điều hòa? Để chúng tôi giới thiệu một số chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên điều hòa sau đây

1. Chế độ Fast Cooling/ Làm lạnh nhanh 2 bước – Điều hòa Samsung

Bên cạnh chế độ làm lạnh nhanh Fast Cooling, một số dòng điều hòa Samsung còn được trang bị chế độ làm lạnh nhanh 2 bước vô cùng hiện đại.

Chế độ Fast Cooling

Ở điều hòa Samsung, chế độ Fast Cooling cho phép máy nén vận hành với công suất tối đa và tăng cường tốc độ quạt trong 30 phút đầu để nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng, làm mát không khí, để người dùng cảm nhận được sự mát mẻ, dễ chịu.

Chế độ làm lạnh nhanh 2 bước

Chế độ Fast Cool sẽ đẩy mạnh công suất của quạt gió, nhanh chóng đưa căn phòng đạt được nhiệt độ cài đặt. Sau đó sẽ tự động chuyển sang chế độ Comfort Cool với luồng gió nhẹ nhàng, tươi mát, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

2. Chế độ Turbo – Điều hòa Aqua

Khi kích hoạt chức năng Turbo trên remote, điều hòa Aqua sẽ hoạt động với công suất cao hơn thông thường: giảm 1.5 độ C chỉ trong 3 phút. Nhờ vậy, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng được làm lạnh chỉ trong tích tắc.

Sử dụng điều hòa gây hao phí và ảnh hưởng đến độ bền do đâu?

3. Chế độ iAuto/ iAuto X/ Powerful – Điều hòa Panasonic

Panasonic trang bị chế độ làm lạnh như: iAuto, iAuto X và Powerful tùy thuộc vào từng dòng điều hòa của mình:

iAuto

Với iAuto, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt gió, giúp làm lạnh phòng nhanh hơn điều hòa thông thường đến 15% mà vẫn ít hao điện.

iAuto X​

Cải tiến hơn so với iAuto, iAuto X là sự kết hợp giữa công nghệ P-Tech đẩy mạnh công suất máy nén và đẩy mạnh công suất của quạt thổi gió. Chính vì vậy, căn phòng có thể đạt được nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn. Đồng thời, điều hòa sẽ hướng luồng khí lạnh lên trên trần nhà, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, không lo bị cảm lạnh.

Powerful

Khi nhấn nút Powerful trên remote, điều hòa sẽ ngay lập tức đẩy mạnh công suất hoạt động, nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn chỉ trong tích tắc.

4. Chức năng Powerful – Điều hòa Daikin

Chức năng Powerful trên điều hòa Daikin cho phép máy được hoạt động với công suất cực đại ngay sau khi kích hoạt. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có được cảm giác mát lạnh, sảng khoái tức thì chỉ trong thời gian ngắn.

5. Chế độ Hi POWER – Điều hòa Toshiba

Khi nhấn nút Hi POWER, điều hòa sẽ tự động giảm thấp hơn nhiệt độ cài đặt 3 độ C, đồng thời cánh đảo gió sẽ hướng xuống với tốc độ quạt tối đa (khi nhiệt độ phòng lớn hơn nhiệt độ cài đặt là 3.5 độ C) để căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Lưu ý: Khi sưởi, nhiệt độ sưởi mục tiêu sẽ tự động tăng hơn nhiệt độ đặt là 2°C. Công suất mạnh Hi-Power không thể hoạt động ở chế độ Sấy, Quạt và khi sử dụng chức năng hẹn giờ.

Điều hòa sự cần thiết cho cuộc sống

6. Chế độ Turbo/Super – Điều hòa Beko

Công nghệ Turbo/Super trên điều hòa Beko có tác dụng nhanh chóng đem đến cho người dùng luồng khí mát lạnh và dễ chịu nhất chỉ ngay sau khi khởi động máy, đồng thời đảm bảo tiết kiệm điện năng nhờ vào động cơ chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Công nghệ Turbo

Khi lựa chọn chế độ Turbo trên remote, điều hòa sẽ ngay lập tức nâng cao công suất hoạt động, giúp căn phòng được làm lạnh nhanh chóng, bạn không phải chờ đợi quá lâu để được tận hưởng bầu không gian mát lạnh lý tưởng nữa.

Công nghệ Super

Tương tự như công nghệ Turbo, Super cool cũng gần như ngay lập tức làm mát căn phòng ngay sau khi bạn bật máy, mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì.

7. Chế độ Jet Cool – Điều hòa LG

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool trên điều hòa LG bằng cách nhấn nút JET MODE trên điều khiển, máy sẽ chạy với tốc độ quạt mạnh nhất, cho phép điều hòa “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút, đồng thời hướng gió được thổi xa lên đến 9 mét, tạo cảm giác mát lạnh tức thì cho người dùng.

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi thường hay gặp trên máy lạnh

8. Chế độ Turbo – Điều hòa Gree

Với điều hòa Gree, chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút Turbo trên remote điều hòa, chế độ làm lạnh nhanh sẽ được kích hoạt giúp tạo ra lưu lượng gió lớn hơn nhiều lần và có thể thổi xa tới 6m giúp căn phòng đạt độ lạnh cần thiết chỉ trong vòng 3 phút.

9. Chế độ Turbo – Điều hòa Electrolux

Chế độ Turbo của điều hòa Electrolux sẽ đẩy mạnh công suất làm lạnh lên tối đa, giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh gần như ngay tức thì sau khi bật máy, xóa tan nỗi khó chịu về những ngày nắng nóng.

10. Chế độ Powerful Cool – Điều hòa Mitsubishi Electric

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Mitsubishi Electric, tốc độ quạt thổi gió sẽ được tăng lên 10% để làm mát tức thì. Chế độ này sẽ tự động tắt sau 15 phút.

Nguồn: DIENLANHHONGPHUC.VN

Alternate Text Gọi ngay