Cắm điện tiếng Anh là gì? Công dụng của ổ cắm điện

Bạn đang có nhu yếu tìm nghĩa của từ vựng cắm điện trong tiếng anh là gì ? Bạn muốn biết nhiều hơn về những yếu tố về cắm điện ? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố nêu trên .
Nhắc đến cắm điện chắc rằng bạn nghĩ tới ổ phích cắm điện hay hành vi cắm điện đại loại như vậy. Nhưng bạn biết cắm điện tiếng anh là gì chưa ? Hồi đó tôi đã có một thời hạn du học tại Úc, tại đây tôi được biết rất nhiều từ vựng tiếng anh, nhưng tôi lại không hiểu nổi một vài từ từ tiếng anh dịch tiếng việt không được và ngược lại. May mắn thay một người anh, cũng là người thầy tại Úc đã dậy tôi những kỹ năng và kiến thức dịch thuật này. Và từ cắm điện cũng là một trong số đó .

Cắm điện tiếng Anh là gì ?

Cắm điện tiếng anh là power plug.

Ổ cắm điện là gì ?

Các ổ cắm điện hiện tại có sẵn trong những quy mô khác nhau như 2 chấu, 3 chấu, … chúng đều có cấu trúc 1 chút khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những thiết bị này đều có cấu trúc tựa như nhau. tin tức như sau :
Vỏ ổ cắm : Thường ở lớp này chúng được làm bằng nhựa. Và nó được bọc bên ngoài thiết bị. Đồng thời, phần vỏ của ổ cắm được trang trí để tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Ngoài ra còn có bảo vệ bên trong và bên ngoài ổ cắm .
Chấu ổ cắm : Mặt trong của ổ cắm nhờ vào vào số lượng chân cắm bạn có trong mỗi chốt. Tuy nhiên đa phần có 3 chân là dây nóng, dây nguội và chân nối đất. Mỗi mặt phẳng có 1 thuộc tính khác nhau, gồm có :

  • Chấu dây nóng: Mục đích của những chiếc chấu này là cho phép dòng điện chạy qua. Đây là một loại cáp rất nguy hiểm vì nó chứa điện áp lên đến 220 V.

  • Chấu dây nguội : Đây là dây dẫn trung tính có tính năng chỉnh pha trong mạch 3 pha. Đồng thời, bạn đang giúp đóng lại mạch điện 1 pha .
  • Chấu dây tiếp đất : Đối với dây này, chúng lớn hơn 2 dây kia. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người sử dụng khỏi rò rỉ điện hoặc dòng điện chạy bên ngoài vỏ của thiết bị .

Đây là hai bộ phận rất quan trọng đối với ổ cắm. Đồng thời, hai bộ phận này là hai bộ phận chính giúp ổ cắm hoạt động tối ưu

Chắc chắn bạn chưa xem:

Công dụng của ổ cắm điện

Ổ cắm điện là thiết bị điện gia dụng được sử dụng phổ cập để phân phối và liên kết những thiết bị điện với nguồn điện. Thiết bị phân phối nguồn năng lượng, giảm tải cho nguồn điện chính, bảo vệ những liên kết truyền tải bảo đảm an toàn và tạo ra nguồn năng lượng hiệu suất cao. Phích cắm được phong cách thiết kế cố định và thắt chặt trong thiết bị nguồn hoặc cấu trúc nguồn để phích cắm điện hoàn toàn có thể được liên kết với ổ cắm và lấy nguồn năng lượng từ ổ cắm. Thiết kế của ổ cắm bảo vệ liên kết không thay đổi, truyền tải nguồn năng lượng bảo đảm an toàn và giảm sự tiếp xúc của con người khi sử dụng điện và những thiết bị điện .

Nguồn: https://baoduongdieuhoa24h.com/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

Alternate Text Gọi ngay