Sửa Bếp Từ Tại Nhà Ở TP.HCM – Sửa Lấy Liền Giảm 20% Cho HSSV

Điện Lạnh Á Châu chuyên sửa bếp từ các dòng như bếp từ Châu Âu các loại như: Malloca, Steba, Bosch, Teka, Junger, Electrolux, AEG,…. Sửa các dòng bếp nội địa nhật như Toshiba, Panasonic, National….. Ngoài ra chúng tôi còn sửa bếp từ của việt nam như Sunhouse, Sanaky, Media,… Với nhiều năm kinh nghiệm sửa bếp từ chúng tôi sẽ khắc phục được mọi tình huống hư hỏng của bếp từ. Mọi linh kiện thay kế chúng tôi cam kết đều là hàng chính hãng. Tất cả các bếp sau khi sửa chữa đều được chúng tôi chạy chương trình test và bảo hành cho quý khách.

Sửa Bếp Từ Tại Nhà Ở TP.HCM Uy Tín Nhất – Sửa Lấy Liền Giảm 20%

Sửa Bếp Từ Tại Nhà Ở TP.HCM Uy Tín Nhất – Sửa Lấy Liền Giảm 20%

Hiện Tại toàn bộ dịch vụ của Công Ty TNHH Trường Thịnh Á Châu đang nghĩ dịch theo chỉ thị 16 của UBND Thành Phố để phòng chống dịch covid. Hiện nay chúng tôi cố gắng duy trì dịch vụ sửa bếp hồng ngoại miễn phí nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, gia đình khó khăn hoặc không có thiết bị nấu khác thay thế.

Bếp từ đặt dương hãng nào tốt

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ tại nhà quý khách và cũng không nhận thiết bị khi quý khách mang đến, nhằm bảo đảm an toàn sức khoẻ cho quý khách, chúng tôi chỉ nhận sửa bếp miễn phí khi quý khách gởi bếp qua các dịch vụ giao hàng như grab, gojek, bee. v.v.v.Sửa xong chúng tôi sẽ gởi địa chỉ quý khách yêu cầu. Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại này hoàn toàn là phi lợi nhuận, chúng tôi không thu bất cứ khoản phí nào.

Hiện chúng tôi chỉ nhận tại duy nhất 1 chi nhánh 168/29 Đặng Văn Ngữ, Phường 13, Quận Phú Nhuận. Số điện thoại người nhận 0969756783, Tên người nhận: Nam. Quý khách có thể add zalo số 0969756783 để chúng tôi kiểm tra thiết bị trước khi gởi đến.

Bếp điện công nghiệp cho nhà hàng khách sạn – AuaCorp

Sửa bếp từ báo lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9

Khi bếp từ của quý khách xuất hiện các lỗi như: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, EA,AE,…., Trước tiên quý khách cần gọi đến chúng tôi theo số 0969756783 để chúng tôi tư vấn cách tự khắc phục nếu được. Nhưng nếu bạn không thể tự khắc phục thì hãy gọi dịch vụ sửa bếp từ tại tphcm của chúng tôi để được hỗ trợ.

Sửa Bếp Từ Tại Nhà Ở TP.HCM - Sửa Lấy Liền Giảm 20% Cho HSSV

Sửa bếp từ không vào điện

Khi bếp từ không vào điện quý khách cần phải kiểm tra nguồn điện cấp cho bếp từ có hoạt động không, nếu có thì bếp của quý khách đã hỏng phần nguồn hoặc chạm phần công suất gây ra hiện tượng mất nguồn. Điều quý khách cần làm lúc này là cần phải cách ly bếp khỏi nguồn điện và gọi dịch vụ sửa bếp từ tại nhà để đến kiểm tra.

Sửa bếp từ không nóng, không nhận nồi

Khi mở bếp từ lên để sử dụng như hàng ngày nhưng bạn thấy bếp không nóng mặc dù vẫn có điện và phím bấm bình thường thì bạn hãy kiểm tra xem có phải đúng nồi sử dụng chuyên dụng cho bếp từ không, Nếu đúng nồi mà bếp vẫn không nóng đồng thời màn hình hiển thị E0, E1 kèm theo tiếng chuông tít tít kéo dài thì bếp của quý khách đang bị bệnh không nhận nồi. Quý khách cần phải liên hệ công ty sửa bếp từ uy tín để khắc phục.

Sửa bếp từ tại nhà

Khi bếp từ quý khách bị hư hỏng dù là bếp từ đơn hay bếp từ đôi, bếp 3 quý khách chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tại nhà để kiểm tra và báo giá sửa chữa bếp từ đến quý khách. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh bao phủ khắp các quận tại TP.HCM nên sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sửa chữa bếp từ tại nhà của quý khách.

Sửa Bếp Từ Tại Nhà Ở TP.HCM - Sửa Lấy Liền Giảm 20% Cho HSSV

BẾP ĐIỆN ĐÔI YAKYO TP-388S

Quá trình sửa chữa bếp điện từ của chúng tôi diễn ra rất nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Mọi bếp trước khi sửa bếp được chúng tôi báo chi phí và sau khi sửa đều được chúng tôi dán tem bảo hành. Quý khách chỉ cần gọi đến Hotline 0969756783 của chúng tôi khi bếp từ của quý khách hư hỏng.

Sửa Bếp Từ Tại Nhà Ở TP.HCM - Sửa Lấy Liền Giảm 20% Cho HSSV

Giảm giá 20% cho các bạn học sinh và sinh viên

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn học sinh và sinh viên 20% chi phí sửa chữa, Sau khi kỹ thuật của chúng tôi báo giá sửa chữa các bạn có thể yêu cầu giảm 20% chi phí sửa chữa bếp từ như cam kết của chúng tôi tại đây. Đặc biệt các bạn mang bếp đến trực tiếp chi nhánh Phú Nhuận sẽ được giảm 50% phí sửa chữa đối với các trường hợp bếp xuất hiện các mã lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8 và E9. Trường hợp bếp từ bị mất nguồn các bạn chỉ được hỗ trợ 20% chi phí. [Top 10 bếp từ sinh viên giá rẻ nên mua nhất hiện nay]

Alternate Text Gọi ngay