Tốp 9 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tại Hà Nội

Điểm mặt 9 địa chỉ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất ở Hà Nội, những trung tâm sửa tủ lạnh sở hữu nhiều thợ giỏi xuất sắc nhất hiện nay.

Thói quen sử dụng tủ lạnh không đúng chính là nguyên nhân chính dẫn đến thiết bị bị hỏng hóc và gặp sự cố. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác như nguồn điện cung cấp cho tủ chập chờn không ổn định, thời gian sử dụng tủ quá lâu mà không bảo dưỡng… Các trục trặc này dù nặng hay nhẹ cũng đều có những ảnh hưởng xấu đến thiết bị và người dùng. Do vậy, nếu phát hiện tủ lạnh có những dấu hiệu bất thường, bạn nên kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Với những kinh nghiệm thực tế được tích lũy hơn 15 năm trong quá trình sửa tủ lạnh, Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội (thuộc trung tâm Huy Điện Lạnh) được xem là địa chỉ hàng đầu chuyên về khắc phục sự cố tủ lạnh các hãng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, dịch vụ còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật đông nên ngoài khả năng sửa triệt để bách bệnh tủ lạnh, HUY ĐIỆN LẠNH còn hỗ trợ sửa tại nhà mọi khách hàng ở Hà Nội và vùng lân cận.

Tốp 9 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tại Hà Nội

Tốp 9 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tại Hà Nội

Với việc thường xuyên mở các khóa đào tạo nâng cao tay nghề cũng như liên kết với nhiều thương hiệu tủ lạnh trên thị trường mà Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội HUY ĐIỆN LẠNH có khả năng sửa chữa mọi hãng tủ lạnh như: Sửa tủ lạnh Samsung, sharp, Sanyo (Aqua); Electrolux, Toshiba. Panasonic. Haier. Midea, Mitsubishi, Hitachi, Beko… Đặc biệt, ở mỗi hãng còn nhận sửa nhiều kiểu loại tủ lạnh như tủ lạnh quạt gió, tủ lạnh trực tiếp, tủ lạnh side by side, tủ lạnh inverter, tủ lạnh mini, các loại tủ mát… ở nhiều dung tích khác nhau. Ngoài sửa nhiều hãng, HUY ĐIỆN LẠNH còn đảm bảo khắc phục triệt để mọi sự cố mà tủ lạnh hay gặp như đã kể trên, cho dù là vấn đề phức tạp và khó chữa nhất. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội cam kết sẵn sàng hoàn lại 100% chi phí nếu sửa chưa dứt điểm bệnh tủ lạnh.

[external_link_head]

Với đội ngũ kỹ thuật đông, mạng lưới cơ sở dày đặc, Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại nhà. Vì vậy, thay vì phải vận chuyển tủ ra trung tâm thì bây giờ bạn chỉ cần gọi điện thoại tới tổng đài 0969756783, và mọi việc còn lại cứ để HUY ĐIỆN LẠNH lo.

[external_link offset=1]

Với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà này, quý khách sẽ được đảm bảo:

  • Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà nhanh chóng, đúng lịch hẹn
  • Nhân viên đảm bảo lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc free
  • Làm việc 24/7 vào mọi ngày trong tuần
  • Miễn phí tiền đi lại của nhân viên nên giá tại nhà luôn rẻ nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Bảo hành dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà với thời hạn dài nhất
  • Có hóa đơn thanh toán VAT khi cần…
  • Thay thế linh kiện tủ lạnh chính hãng 100%
  • Ngoài dịch vụ sửa chữa, nếu khách hàng có nhu cầu thay thế linh – phụ kiện tủ lạnh cũng sẵn sàng đáp ứng với linh kiện đầy đủ, chính hiệu, giá tốt nhất.
  • Dịch vụ hỗ trợ tại nhà Hà Nội với thời hạn bảo hành dài nhất (6 – 12 tháng). Theo đó, nếu còn trong hạn bảo hành mà linh kiện có vấn đề, khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thay mới hoặc khắc phục linh kiện miễn phí hoàn toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 446 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại
: 0969756783
Website
: https://huydienlanh.com/

[external_link offset=2]

Email: [email protected] [external_footer]

Alternate Text Gọi ngay