Tiếng Súng Bắn 1.9 Tải về APK Android

Chào mừng bạn đến với thế giới của nhạc chuông tuyệt vời nhạc chuông và âm thanh bắn súng. Tải xuống cho ứng dụng Gun Âm thanh miễn phí và bạn sẽ có được bảng âm thanh súng tốt nhất với nhạc chuông súng mới nhất và âm thanh tiếng súng hàng đầu. Bộ sưu tập súng miễn phí này là hoàn hảo cho tất cả những ai quan tâm đến các loại vũ khí khác nhau. Đặt nhạc chuông mới cho nhạc chuông. Đặt súng âm thanh tin nhắn văn bản. Tăng âm lượng và chạm vào bàn phím để bắt đầu âm thanh tiếng súng phổ biến trên Android ™ của bạn. Ứng dụng Gun Sound miễn phí chứa các hiệu ứng súng thú vị như tiếng súng ngắn, tiếng súng lục ổ quay, tiếng súng máy, tiếng pháo, và nhiều thứ khác. Tiếng súng máy của chúng tôi tạo ra tiếng ồn vũ khí thực sự, chỉ bằng cách chạm vào bàn phím súng. Ứng dụng nhạc chuông Gur là một bộ sưu tập lớn các âm thanh phát ra từ các loại vũ khí khác nhau: súng laser, súng carbine, súng máy.
Ứng dụng Gun Sound có thể là ứng dụng hài hước nhất dành cho thiết bị di động. Bạn đã bao giờ muốn làm bạn bè sợ hãi với tiếng súng? Hay để chơi chiến tranh với họ? Chà, bây giờ bạn có thể sử dụng nhạc chuông và hiệu ứng súng mới của chúng tôi trên điện thoại di động. Xem khi bạn bè của bạn nhảy và tìm kiếm vỏ bọc một khi họ nghe thấy âm thanh đáng sợ của vũ khí thực tế. Tiếng súng nổ trong ứng dụng nhạc chuông miễn phí này sẽ giúp bạn sợ bất cứ ai dám tấn công bạn, thậm chí là chó hoặc một số động vật hoang dã. Nhưng điều tốt nhất là ứng dụng súng này sẽ không làm tổn thương bất cứ ai. Tải xuống miễn phí ứng dụng âm thanh súng là một trong những ứng dụng giải trí tốt nhất cho âm thanh súng, được tạo ra đặc biệt cho tất cả mọi người yêu thích trò chơi bắn súng và súng. Súng có thể được sử dụng và cho các cuộc thi thể thao. Một môn thể thao bắn súng là một môn thể thao cạnh tranh bao gồm các bài kiểm tra về trình độ, độ chính xác và tốc độ, sử dụng các loại súng khác nhau như súng và súng hơi. Sử dụng âm súng bạn thích nhất và đặt nó làm nhạc chuông súng, tin nhắn văn bản súng, thông báo hoặc có thể là âm báo thức.
Các tính năng của ứng dụng:
– đặt làm nhạc chuông hoặc nhạc chuông liên hệ
– đặt làm sms, thông báo
– đặt làm báo thức
– đặt làm yêu thích
Tải ứng dụng nhạc chuông miễn phí và thưởng thức nhạc chuông hay, âm thanh đỉnh cao và giai điệu mới nhất. Đây là soundboard tốt nhất với nhạc chuông phổ biến nhất. Giai điệu mới nhất, giai điệu tuyệt vời và rất nhiều niềm vui, tất cả những điều này trong ứng dụng tuyệt vời này miễn phí.
Mọi người đều thích nghe nhạc, và mọi người đều có những bài hát yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn thích ứng dụng mới này. Những nhạc chuông phổ biến này dành cho tất cả mọi người. Chọn nhạc chuông miễn phí yêu thích của bạn và thưởng thức.
Ứng dụng này được thiết kế cho điện thoại Android và máy tính bảng Android, và nó được thử nghiệm trên nhiều thiết bị Android để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Tất cả nhạc chuông trong ứng dụng này đều thuộc phạm vi công cộng hoặc giấy phép commons sáng tạo. Nếu bạn có một câu hỏi hoặc đề nghị, chỉ cần gửi email cho chúng tôi.

Alternate Text Gọi ngay