Hướng dẫn sử dụng Philips HR2118 Máy xay sinh tố

Hướng dẫn sử dụng Philips HR2118 Máy xay sinh tố

` Bạn cần hướng dẫn cho Philips HR2118 Máy xay sinh tố ? Dưới đây, bạn hoàn toàn có thể xem và tải về hướng dẫn bản PDF không tính tiền. Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, nhìn nhận loại sản phẩm và phản hồi từ người dùng để giúp bạn sử dụng mẫu sản phẩm của mình một cách tối ưu. Nếu đây không phải là hướng dẫn bạn muốn, vui vẻ liên hệ chúng tôi .Sản phẩm của bạn bị lỗi và hướng dẫn sử dụng không có giải pháp ? Hãy đến một Repair Café để nhận các dịch vụ thay thế sửa chữa không tính tiền .

Hướng dẫn sử dụng

Loading …

pdf2htmlEX

Tải về hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (PDF, 2.66 MB)

( Hãy xem xét về môi trường tự nhiên và chỉ in hướng dẫn này nếu thực sự thiết yếu )

Loading …

Định giá

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Philips HR2118 Máy xay sinh tố bằng cách để lại đánh giá sản phẩm. Muốn chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang.Bạn có hài lòng với mẫu sản phẩm Philips này không ?
KhôngHãy là người tiên phong nhìn nhận mẫu sản phẩm này

0 bầu chọn

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Philips HR2118 Máy xay sinh tố bằng cách để lại nhìn nhận loại sản phẩm. Muốn san sẻ thưởng thức của bạn với mẫu sản phẩm này hoặc đặt câu hỏi ? Vui lòng để lại nhận xét ở cuối trang .

Câu hỏi thường gặp

Đội ngũ tương hỗ của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin mẫu sản phẩm có ích và vấn đáp cho những câu hỏi thường gặp. Nếu bạn nhận thấy có sự không đúng mực trong các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách dùng biểu mẫu liên hệ .

Máy xay sinh tố cũng hoàn toàn có thể nghiền đá ?

Đã xác minh

Hầu hết các máy xay sinh tố đều hoàn toàn có thể nghiền được đá. Điều này phụ thuộc vào vào kiểu máy và dao trong máy xay. Luôn kiểm tra điều này cho quy mô đơn cử của riêng bạn .

Nội dung này rất có ích (74)

Sự độc lạ giữa máy xay thực phẩm và máy xay sinh tố là gì ?

Đã xác minh

Các nhà chế biến thực phẩm thường hoàn toàn có thể chế biến thực phẩm thành hình khối, lát và các hình dạng khác. Máy xay sinh tố đặc biệt quan trọng thích hợp để xay và trộn thực phẩm .

Nội dung này rất hữu dụng (12)

Hướng dẫn này khởi đầu được phát hành bởi Philips .

Alternate Text Gọi ngay