Chọn ngay máy giặt lồng ngang LG để đối phó với mùa mưa rả rích

Chọn ngay máy giặt lồng ngang LG để đối phó với mùa mưa rả rích

Mùa mưa trở thành nỗi ám ảnh của người dân mọi miền bởi chẳng có gì để mặc. Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị để vượt qua mùa mưa rả rích là điều cấp thiết hàng đầu. Với những chiếc mấy giặt đời đầu, khả năng giặt, vắt sẽ không được hoàn hảo nữa. Đã đến lúc bạn cần chọn ngay máy giặt lồng ngang LG để đối phó với mùa mưa rả rích này rồi.

Một số dòng tích hợp chức năng sấy phù hợp cho mùa mưa

Ai cũng thích quần áo thơm mùi nắng nhưng vào những ngày mùa mưa thiếu nắng mặt trời tự nhiên cộng thêm không gian phơi chật hẹp đã khiến mùi ẩm mốc khó chịu thường xuyên xuất hiện trên quần áo.

Vì vậy, cách tốt nhất để quần áo nhanh khô và thơm lâu chính là sử dụng máy sấy quần áo. Giờ đây, với một số dòng máy giặt LG được tích hợp chức năng sấy sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ ECO HYBRID giúp sấy khô quần áo nhanh chóng và có thể khô được khoảng 90%, bạn chỉ cần phơi thêm khoảng 10 – 20 phút bên ngoài là đã có những bộ quần áo thơm tho và sạch sẽ.

Hướng dẫn sử dụng Philips HR2118 Máy xay sinh tố

Công nghệ giặt hơi nước True Steam và Spa Steam loại bỏ vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng

Hiện nay, LG đang có rất nhiều loại máy giặt với công nghệ vô cùng hiện đại, và công nghệ giặt hơi nước Spa Steam và True Steam là một trong những công nghệ đặc biệt như thế.

LG có 2 công nghệ giặt hơi nước là:

  • True steam: Dành cho dòng cao cấp, dựa theo nguyên lí đun sôi nước lên rồi thổi từ trên xuống dưới một cách đều và mạnh mẽ, làm tăng lực phun thẩm thấu bên trong, giúp cho quần áo được giặt sạch sẽ.
  • Spa steam: Trang bị trên các dòng máy thông thường, thực hiện theo nguyên lý đun nước ở dưới rồi thổi lên.

Công nghệ giặt hơi nước của máy giặt LG có khả năng đun sôi hoàn toàn nước sạch ngay trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước, sau đó phun vào lồng giặt dưới dạng phun sương nhẹ nhàng thẩm thấu vào từng sợi vải giúp quần áo được giặt một cách sạch sẽ.

Với chương trình giặt hơi nước này, máy giặt sẽ giúp cho quần áo của bạn không bị nhăn nếp, giữ cho sợi vải luôn mềm mại và phẳng phiu, bạn không còn tốn nhiều thời gian là ủi sau mỗi mẻ giặt. Đồng thời với chế độ này, quần áo của bạn sẽ luôn giữ được màu sắc tươi mới.

Review Máy Xay Sinh Tố Chân Không Hafele BR230-19E00 Vi Diệu

Giặt nước nóng giúp sợi vải mềm mịn, hòa tan bột giặt hiệu quả

Tốc độ sản sinh vi khuẩn còn có thể tăng gấp đôi nếu gặp điều kiện ẩm ướt hoặc thiếu khí lý tưởng như vào mùa mưa và khi thời tiết nồm ẩm. Do đó, việc giặt nước nóng luôn được các chị em ưu tiên hàng đầu trong mùa mưa.

Đối với máy giặt lồng ngang LG, khi sử dụng tính năng giặt nước nóng, sợi vải không chỉ được mềm mịn hơn mà bột giặt được hòa tan tốt hơn, tăng cường khả năng giặt sạch cho quần áo, từ đó vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo sẽ bị loại bỏ, bảo vệ tốt nhất cho làn da nhạy cảm, khá phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Công nghệ giặt 6 chuyển động tăng cường hiệu quả giặt sạch

Hầu hết ở các máy dòng giặt thông thường, quần áo giặt xong sẽ bị xoắn rối vào nhau, dẫn đến tình trạng vải dễ bị hư sợi bông bị sờn, đường chỉ mau bị bung,…  làm giảm chất lượng và tuổi thọ của quần áo. Thấu hiểu vấn đề mà người dùng thường gặp, LG ra mắt một trong những tính năng nổi bật nữa khiến nhiều người sử dụng yêu thích – chế độ giặt 6 chuyển động 6 Motion DD mô phỏng bàn tay con người, bao gồm:

  • Tumbiling (Nhào lộn): Chức năng này giúp cho quần áo không bị xoắn chặt vào nhau. Nó hoạt động dựa theo công thức: Lồng giặt quay trái- dừng- quay phải với tốc độ 70 đến 80 vòng/ phút.
  • Scub (Chà xát): Chức năng này giúp đánh bật vết bẩn một cách hiệu quả. Ở chế độ này lồng giặt sẽ lắc trái, lắc phải để quần áo ma sát tối đa với thành lồng giặt giúp đánh bật vết bẩn hiệu quả.
  • Filtration (Nén): Chức năng này giúp quần áo được giặt một cách thẩm thấu hơn, giúp sạch hơn vượt trội. Chế độ giặt này hoạt động dựa trên việc lồng giặt sẽ quay tròn và nén quần áo vào thành lồng giặt cho quần áo sẽ được sạch hơn. Chế độ này lồng giặt quay với tốc độ khoảng 108 vòng/ phút.
  • Rolling (Quay): Chức năng này giúp giảm đến tối ưu tiếng ồn do quần áo đập vào lồng giặt tạo thành. Chuyển động giặt được hình thành nhờ vào sử dụng lực ma sát giữa quần áo và lồng giặt.
  • Stepping (Đập): Chức năng này hoạt động nhằm giúp quần áo chống bị nhàu. Chuyển động giặt được hoạt động dựa trên nguyên tắc quay 180 độ đưa quần áo lên đến nơi cao nhất rồi dừng lại cho quần áo rơi tự do xuống.
  • Swing (Đảo): Chức năng này hoạt động nhằm bảo vệ quần áo của bạn trong khi giặt. Nó áp dụng trong chương trình đồ giặt len, lụa hay sợi tinh xảo. Nó góp phần bảo vệ quần áo mỏng bằng những chuyển động nhẹ nhàng trong nước.

Theo đó, máy giặt sẽ hoạt động nhẹ nhàng, giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng, đồng thời bảo vệ cho quần áo không bị sờn rách, hay tưa chỉ đảm bảo được độ bền đẹp với thời gian đồng thời không bị xoắn rối sau khi giặt.

Điều khiển từ xa bằng điện thoại qua ứng dụng LG SmartThinQ

Là một chiếc máy giặt hiện đại, máy giặt LG được hãng tích hợp thêm tính năng điều khiển từ xa bằng smartphone thông qua ứng dụng LG SmartThinQ, cho phép bạn theo dõi tình trạng của máy giặt, đồng thời có thể tải thêm nhiều chương trình giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng vô cùng tiện lợi.

Máy xay sinh tố Happycook HCB

Ngoài ra, với tiện ích NFC, bạn có thể chẩn đoán thông minh qua điện thoại tình trạng của máy giặt ngay tại nhà hoặc cập nhật những chương trình giặt mới vô cùng tiện lợi.

Nguồn: DIENLANHHONGPHUC.VN

Alternate Text Gọi ngay