Hướng Dẫn bạn tự sửa chữa tivi tại nhà AI CŨNG LÀM ĐƯỢC, tiết kiệm thời gian và tiền bạc – Điện tử Thái Bình

Thời đại công nghệ 4.0 mở ra một cảnh của toàn diện của thế giới công nghệ. Bạn ngồi ở nhà cũng có thế biết được tất cả những gì đang diễn ra trên toàn thế giới. Những tìm kiếm về chủ để mà bạn quạn tâm nó đã chở thành thói quen của mỗi người. Vậy Điện Tử Thái Bình sẽ giúp bạn sửa chữa những pan bệnh thực tế nhất trên những dòng tivi Smart nhà bạn nhé. Xem xong video hướng dẫn sửa chữa tivi của tôi mọi người sẽ tự mình đặt mua linh kiện về thay thế sửa chữa vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả. Bây giờ mời các bạn xem video dưới đây nhé.

[external_link_head]

1. Bạn đã tự mình sửa chữa được pan bệnh tivi sony 43w800c chưa

Xem xong video mà Điện Tử Thái Bình hướng dẫn bạn tự mình sửa chữa bằng cách thay thế bo Ticom màn hình tivi sony modem 43w800c, đơn giản vậy thì ai cũng có thể tự mình sửa được đúng không?

[external_link offset=1]

Tôi là một người thợ lành nghề với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa tivi led, tivi 4k…vv. Khi tôi tao ra video này thì tôi nghĩ rằng các bạn sẽ tự mình thay thế được bo mạch tivi này thôi vì các bạn xem tôi hướng dẫn đó, nó quá đơn giản, chỉ cần một chiếc tô vít 4 cạnh là bạn sẽ mở ra được.

2. Vậy thì mua linh kiện thay thế ở đâu? 

Các bạn yên tâm khi tôi đã hướng dẫn các bạn bắt bệnh, hướng dẫn bạn sửa chữa thì tôi đã nghĩ tới việc cung cấp linh kiện cho các bạn rồi. những linh kiện mà trung tâm cung cấp đều là linh kiện được test rất kỹ trước khi gửi hàng. Và nó được bảo hành theo tiêu chuẩn của chính hãng.

3. Bạn đã tự tin tự mình đặt linh kiện sửa chữa tivi tặng vợ, và người thân chưa.

Theo tôi bạn sẽ làm được. Các bạn liên hệ mua linh kiện, sửa chữa hãy liên hệ 0969756783 để được tư vấn nhé. Mọi người chú ý liên hệ vào giờ hành trính nhé.

[external_link offset=2]

Các bạn ở thái bình có thể mang tivi đến trung tâm để được tư vấn sửa chữa tại của hàng theo địa chị sau:

Trung tâm BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH chỉ có một trụ sở duy nhất tại thành phố thái bình theo địa chỉ: số nhà 25 đường nguyễn tông quai, Phường: Trần Lãm, Tp: Thái bình Đt: 0969756783 – 0969756783. Phụ Trách kỹ thuật: PHẠM VĂN CHUYỂN. [external_footer]

Alternate Text Gọi ngay