[TaiMienPhi.Vn] Tổng đài Sony, SĐT bảo hành, báo hỏng, sửa chữa

Biết số tổng đài Sony, địa chỉ, số điện thoại trung tâm bảo hành Sony trên cả nước sẽ giúp bạn đọc chủ động hỏi đáp thông tin về chính sách bảo hành, sửa chữa, báo hỏng sản phẩm khi cần. So với các phương thức liên lạc truyền thống, việc gọi điện đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Sony sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại.

Sony là nhà cung cấp các thiết bị điện tử (tivi, máy ảnh, tủ lạnh,…) tại Việt Nam, được đông đảo người dân tin tưởng sử dụng. Nếu bạn đang cần tư vấn về sản phẩm, chính sách sửa chữa, bảo hành sản phẩm của Sony, bạn có thể liên hệ với số điện thoại tổng đài của Sony để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.

[external_link_head]

[TaiMienPhi.Vn] Tổng đài Sony, SĐT bảo hành, báo hỏng, sửa chữa

Số điện thoại bảo hành Sony, tổng đài Sony báo hỏng, sửa chữa di động, TV, thiết bị gia dụng

1. Số điện thoại tổng đài Sony

[external_link offset=1]

Số điện thoại tổng đài bảo hành Sony: 0969756783

– Số tổng đài Sony miễn phí: 0969756783

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Sony hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ lớn và tết Âm lịch), giờ làm việc từ thứ hai đến thứ sáu là 7h -22h và thứ bảy, chủ nhật là 7h – 19h.

Số điện thoại tổng đài Sony Việt Nam là tổng đài dùng chung cho cả nước. Vì thế, cho dù có tìm tổng đài Sony TPHCM , Bắc Ninh, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội,…, thì các bạn vẫn được chuyển về đầu số chung tổng đài Sony là 0969756783

2. Cách khác để liên hệ với Sony Việt Nam

Nếu gặp sự cố nghẽn mạng hoặc phải chờ đợi quá lâu khi liên lạc với số hotline Sony Việt Nam, các bạn có thể tương tác trực tiếp với Sony Việt Nam qua các kênh thông tin sau:

Website chính thức của Sony: sony.com.vn

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/official.sonyvietnam

[external_link offset=2]

Email: [email protected]

[TaiMienPhi.Vn] Tổng đài Sony, SĐT bảo hành, báo hỏng, sửa chữa

Số điện thoại của tổng đài Sony, các kênh liên lạc khác của Sony Việt Nam.

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu về địa chỉ trung tâm bảo hành tivi của Sony hay các thiết bị điện tử khác như điện thoại, tủ lạnh,…, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết chia sẻ địa chỉ trung tâm bảo hành Sony trên toàn quốc của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-dai-sony-sdt-bao-hanh-bao-hong-sua-chua-54732n.aspx

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn tổng quan về số điện thoại tổng đài Sony và các kênh liên lạc phổ biến của Sony Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề, thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ với ố điện thoại của tổng đài Sony để được hỗ trợ tức thời. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Tổng đài SCTV để biết số điện thoại bảo hành, sửa chữa, dịch vụ [external_footer]

Alternate Text Gọi ngay