Tivi Led TCL 43A8 4K-Ultra HD 43 Inch Giá Rẻ

Khung viền kim loại tổng hợp

TCL ứng dụng vật liệu kim loại tổng hợp vào vỏ bọc loại sản phẩm cho bức xạ nhiệt hiệu suất cao mà vẫn bảo vệ tính thẩm mĩ cho khoảng trống mái ấm gia đình Việt .

Thiết kế viền mỏng mảnh

Sử dụng công nghệ tiên tiến chế tác ART5, cho cảm nhận viền màn hình hiển thị mỏng dính, tạo đường nét phong cách thiết kế thanh mảnh, tối giản hóa những cụ thể thừa cho khung cảnh trở nên tuyệt vời hơn .

Độ phân giải 4 k UHD

Tivi Led TCL 43A8 4K – Ultra HD 43 Inch tái tạo hình ảnh cụ thể hơn, sắc tố tự nhiên hơn cho thưởng thức chân thực hơn với số lượng điểm ảnh 3840 x 2160 ( gấp 4 lần so với TV FHD )

Công nghệ làm mờ cục bộ

Với Công nghệ Làm mờ Cục bộ, HDR premium tạo ra hình ảnh cụ thể bùng cháy rực rỡ với mức độ trấn áp ánh sáng đúng mực và tăng cường mức độ sáng. Nó cũng giúp tăng đáng kể tỷ suất tương phản, mang lại hình ảnh trung thực hơn .

Công nghệ Micro Dimming

Công nghệ Micro Dimming nghiên cứu và phân tích nội dung video ở hàng trăm khu vực riêng không liên quan gì đến nhau và tại đó độ sáng, độ tối được kiểm soát và điều chỉnh độc lập .

Google assistant

TCL AI IN là nền tảng tích hợp trí tuệ tự tạo cung ứng những dịch vụ đa nhiệm trải qua ứng dụng và phần cứng, gồm có : Kết nối thiết bị mưu trí mái ấm gia đình, tương tác giọng nói gần – xa, cải tổ chất lượng hình ảnh và âm thanh trải qua thuật toán giải thuật AI đa nhiệm. Đồng thời, TCL AI IN tích hợp hệ quản lý Android P, trợ lí ảo Google Assistant, san sẻ Chromecast sẽ mở ra quốc tế vui chơi dành riêng cho mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ DOLBY AUDIO

Mang lại âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh công phu tại gia trải qua bộ giải thuật Dolby Âm Thanh Vòm 5.1 .

BLUETOOTH AUDIO

TCL tích hợp công nghệ tiên tiến bluetooth được cho phép bạn chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc thương mến trên những thiết bị có tương hỗ liên kết bluetooth .

CHROMECAST

Truyền nội dung lên trên màn hình hiển thị lớn hơn và tốt hơn với Chromecast được cho phép bạn truyện những video, game show và ứng dụng yêu dấu từ thiết bị di động với chất lượng không thiếu lên TV của bạn .

Tìm kiếm bằng giọng nói

“Thời tiết ở London ra sao? Những bộ phim được đề cử Oscar là gì? Tôi muốn xem phim hành động.” Bằng cách sử dụng Tìm kiếm bằng Giọng nói, bạn thậm chí không cần nhìn vào remote hoặc thực hiện bất kỳ thao tác gõ mệt mỏi nào mà vẫn có thể dễ dàng nhận được những gì bạn thích bằng cách hỏi.

YouTube

Với YouTube, bạn hoàn toàn có thể xem cả quốc tế những gì từ những video âm nhạc mê hoặc nhất cho đến những game show, tin tức, vui chơi thời thượng. Đăng ký những kênh bạn yêu dấu, san sẻ với bạn hữu và xem trên bất kể thiết bị nào .

Alternate Text Gọi ngay