Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Mẫu Android Tivi TCL 4K 75 inch L75A8 lôi cuốn người dùng bởi những đường nét phong cách thiết kế thanh mảnh tích hợp cùng phần khung viền được làm từ kim loại tổng hợp siêu mỏng mảnh giúp hạn chế tối đa những bức xạ nhiệt và bảo vệ tính thẩm mĩ cho khoảng trống sử dụng. Phần chân đế hình chữ V úp ngược có độ triển khai xong cao giúp cho thiết bị hoàn toàn có thể thuận tiện đứng vững trên mọi mặt phẳng sử dụng .

Kích thước màn hình hiển thị 75 inch giúp cho thiết bị này tương thích với nhiều khoảng trống sử dụng to lớn như phòng khách, hội trường hay những phòng họp lớn .

Khả năng hiển thị xuất sắc

Với độ phân giải màn hình lên đến 4K, cao gấp 4 lần chuẩn Full HD hiện nay, do đó thiết bị này mang lại khả năng hiển thị thực sự xuất sắc.

Trang bị hàng loạt các công nghệ hiện đại

Bộ đôi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ là HDR và Micro Dimming đều được trang bị trên mẫu Android tivi 75 inch này, tương hỗ tối đa cho năng lực điều khiển và tinh chỉnh chất lượng hình ảnh .

Hiệu ứng âm thanh vòm

Với sự tương hỗ từ công nghệ tiên tiến Dolby Atmos MS12, bạn sẽ hoàn toàn có thể tận thưởng được hiệu ứng âm thanh vòm đỉnh điểm trên mạng lưới hệ thống loa của mẫu TCL L75A8 .

Nhiều tính năng hỗ trợ tiện ích

Người dùng có thể sử dụng điện thoại để điều khiển chiếc tivi thay cho remote thông qua ứng dụng T-Cast.

Tính năng Screen Mirroring tương hỗ năng lực liên kết điện thoại thông minh với tivi để san sẻ, trình chiếu hình ảnh, video lên màn hình hiển thị lớn tivi .

Tính năng tìm kiếm giọng nói nay đã được nâng cấp cải tiến, mưu trí hơn, đúng chuẩn hơn và tương hỗ cả tiếng Việt .

Hỗ trợ đa dạng cổng kết nối

Các cổng liên kết thông dụng nhất lúc bấy giờ như HDMI, USB, LAN, Audio Out, … đều được tích hợp khá đầy đủ, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng hằng ngày .

Nền tảng Android 9.0 trực quan

TCL trang bị cho mẫu Android tivi L75A8 nền tảng Android 9.0 trực quan, thân thiện với người dùng .

Kho ứng dụng trên hệ điều hành quản lý Android được xem là một lợi thế với rất nhiều những ứng dụng quen thuộc như Trình duyệt web, YouTube, Google Play, Zing TV, Clip TV, Netflix, …

Alternate Text Gọi ngay