Smart Tivi TCL 4K 55P725 55 inch UHD

Xem Chi Tiết Hơn 4K HDR

Độ phân giải 4K với hàng triệu điểm ảnh giúp mang đến chất lượng màn hình hiển thị cụ thể tuyệt vời. Trải nghiệm nội dung thương mến của bạn qua 1,07 tỷ màu ( độ sâu màu 10 bit ). HDR biểu lộ tổng thể những sắc thái ánh sáng, hiển thị nhiều tông màu hơn và mang lại độ sáng đẹp. Hỗ trợ HDR 10 .

Hình ảnh Ấn tượng Dolby Vision

Dolby Vision HDR là công nghệ tiên tiến điện ảnh can đảm và mạnh mẽ giúp hiển thị những nội dung của Dolby bằng hình ảnh rõ nét – độ sáng, độ tương phản, màu, cụ thể và độ sâu tuyệt đẹp, giúp bạn tận thưởng quốc tế vui chơi chân thực .

Video Siêu Mượt MEMC

MEMC ( Bù Chuyển động và Ước tính Chuyển động ) giúp việc giải quyết và xử lý hình ảnh trở nên quyến rũ nhờ thuật toán tương hỗ bằng chip mưu trí – tăng một khung hình trong hành vi để đem lại màn hình hiển thị 60 fps. Các cảnh hoạt động nhanh, dồn nén nguồn năng lượng trông tinh tế hơn, không bị nhòe hay rung. Khi hành vi trở nên stress, màn hình hiển thị của bạn cũng vậy .

Âm thanh Thế hệ Tiếp theo Dolby Atmos

Đem lại thưởng thức những bộ phim, chương trình và game show chưa từng có. Dolby Atmos mở khóa âm thanh đa chiều. Đột phá những số lượng giới hạn kênh truyền thống lịch sử, những nguồn âm thanh tuôn chảy uyển chuyển với những vật thể hoạt động trên màn hình hiển thị. Mang âm thanh tràn ngập văn phòng, khiến người theo dõi đắm chìm trong âm nhạc, Dolby Atmos mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ rõ đáng kinh ngạc và xúc cảm can đảm và mạnh mẽ .

Xử lý Mạnh mẽ Vi xử lý AiPQ

Bộ giải quyết và xử lý 1,3 GHz lõi tứ mới được sử dụng để củng cố thưởng thức vui chơi, tối ưu hóa hiệu suất phần cứng và ứng dụng tổng thể và toàn diện thêm 8 % .
Thuật toán TCL trên chip giải quyết và xử lý nội dung trong thời hạn thực, nghiên cứu và phân tích thiên nhiên và môi trường và tăng cấp âm thanh cũng như năng lực hiển thị. Hình ảnh được tối ưu hóa theo nội dung ; vì vậy đại dương trông mờ ảo hơn, và rừng mưa trông xanh mát hơn. Đồng thời, chất lượng âm thanh được bù đắp linh động dựa trên âm lượng ; vô hiệu biến dạng tín hiệu và loa, và cung ứng thưởng thức nghe chân thực hơn ở mọi Lever âm thanh .

Lõi tứ 1,3GHz; 2GB RAM + 16GB ROM

Hoạt động Trực quan Điều khiển bằng Giọng nói Rảnh tay 2.0

Được tích hợp Trợ lý Google, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Điều khiển bằng Giọng nói Rảnh tay từ tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Chuyển đổi kênh, setup nhắc nhở và mày mò những dịch vụ phát trực tiếp qua những câu lệnh thoại đơn thuần. Tận hưởng thưởng thức đơn thuần và thời hạn giải quyết và xử lý nhanh hơn với phiên bản tăng cấp 2.0 .

Sống Thông minh Hơn Tích hợp Trợ lý Google

TV Android TCL với Trợ lý Google đem lại trải nghiệm xem tùy chỉnh, thông minh hơn. Dễ dàng tiếp cận các bộ phim bom tấn, ứng dụng phát trực tiếp hay tận hưởng các trò chơi đa người chơi. Ngoài ra, làm mờ đèn và điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh khác bằng sản phẩm được tích hợp Google Home.

Android TV

Củng cố thưởng thức vui chơi với tính năng mới nhất trong Android TV. Tiếp cận hơn 7.000 ứng dụng và hơn 700.000 chương trình / bộ phim từ một nơi *. Tận hưởng chương trình truyền hình, ca nhạc, phim ảnh, game show và nhiều nội dung khác – thuận tiện tiếp cận những yêu cầu nội dung cá thể hóa, ngoài những hoàn toàn có thể tải về nhiều nội dung ưa thích qua Google Play Store. Ngoài ra, Chromecast được cho phép việc phát hình ảnh, video và ca nhạc trực tiếp từ những thiết bị của bạn .

Gọi điện Thuận tiện Google Duo

Micro tích hợp giúp liên kết thuận tiện hơn với những liên hệ của bạn. Hãy ngồi lại, thư giãn giải trí và gọi điện từ ghế sofa .

Wi-Fi+HDMI2.1 dải kép

Phát trực tiếp nhanh hơn, ngoài những, còn không thay đổi hơn với Wi-Fi dải kép 2,4 G và 5G. HDMI 2.1 tương hỗ độ phân giải video cao hơn và vận tốc làm mới nhanh hơn, với vận tốc truyền tải và dung tích lớn hơn – giúp bạn có thưởng thức xem truyền hình và chơi game show tốt hơn .

Thiết kế Premium

Tận hưởng chương trình truyền hình chân thực, không bị phân tâm. Đường viền phong thái, mỏng dính chỉ vài milimet khiến bạn có cảm xúc màn hình hiển thị rộng hơn, từ đó tận thưởng chương trình vui chơi toàn vẹn hơn. Cấu trúc tích hợp giúp bảo vệ chống lại bụi và nhiệt độ, trong khi phong cách thiết kế kim tự tháp phát minh sáng tạo phía sau giúp tăng thêm năng lực bảo vệ. Được phân phối với nhiều kích cỡ, giúp bạn tự do tận thưởng những chương trình vui chơi .

Thân tích hợp

Gallery:

Alternate Text Gọi ngay