Tivi TCL android 4K 75 inch 75P618

So sánh 2 chiếc tivi 75 inch của Sony và TCL năm 2020

TCL là một công ty điện tử tiêu dùng phát triển mạnh và là công ty hàng đầu trong ngành truyền hình toàn cầu. Được thành lập vào năm 1981, hiện công ty hoạt động tại hơn 160 thị trường trên thế giới. Theo Sigmaintell, TCL đứng thứ 2 thị trường tivi toàn cầu về doanh số bán hàng năm 2019. TCL chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ TV, audio và thiết bị gia dụng thông minh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TIVI TCL 75P618

TIVI-TCL-75INCH

1. MÀN HÌNH SẮC NÉT VỚI ĐỘ PHÂN GIẢI 4K

Với độ phân giải 4K(3840×2160 pixel) cho hình ảnh sắc nét hơn gấp 4 lần so với màn hình Full HD từ đó bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm trân thật hơn về màu sắc cũng như độ nét trên những bộ phim mà ban yêu thích

CÔNG NGHỆ DẢI TƯƠNG PHẢN ĐỘNG HDR 10

HDR10 là tên viết tắt của High Dynamic Range, là dải tương phản động cao cho phép chiếc tivi TCL 55P618 của bạn hiển thị đầy đủ vùng sáng lẫn tối trên cùng một khung hình. Đây là một công nghệ định dạng HDR được phát triển bởi các nhà sản xuất tivi lớn trên thế giới, chẳng hạn như TCL. Độ sáng trên HDR10 được căn chỉnh từ 1000 – 1200 nit.

Hơn thế nữa, TIVI TCL 75P618 được trang bị 2 công nghệ 4K HDR và HDR10 sẽ giúp cho màn hình sáng hơn và hình ảnh được chi tiết hơn.

cong-nghe-tuong-phan-dong-hdr10

CÔNG NGHỆ LÀM MỜ CỤC BỘ MICRO DIMMING

TIVI TCL 4K 75P618 được trang bị thêm công nghệ làm mờ cục bộ MICRO DIMMING sẽ giúp cho hình ảnh trên chiếc tivi của bạn được sống động hơn, hiển thị sâu và trong giữa những mảng sáng và tối.

Micro-Dimming

CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI-IN THÔNG MINH

Tivi TCL với nền tảng trí tuệ nhân tạo AI-IN sẽ mở ra một thế giới giải trí mới dành riền cho bạn. Chỉ với lời nói bạn có thể điều khiển các thiết bị khác trong nhà mà không cần dùng tới điều khiển.

TRI-TUE-NHAN-TAO-AI-IN-THONG-MINH

ĐIỀU KHIỂN TIVI BẰNG GIỌNG NÓI

Với điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng giọng nói bạn chỉ cần nói và xem …. không cần phải mất thời hạn để bấm nút trên điều khiển và tinh chỉnh. Nhờ tích hợp Google Assisstant, bạn sẽ có năng lực tinh chỉnh và điều khiển TV, đặt nhắc nhở và nhiều hơn thế nữa mà không cần động tay. Bạn chỉ cần nói “ Hey Google ” ( “ Ok Google ” ) để mở màn .

DIEU-KHIEN-BANG-GIONG-NOI

CHẠY HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID 9.0 MỚI NHẤT

Chiếc tivi TCL 75P618 của bạn được tích hợp sẵn hệ điều hành Android 9.0 phổ biến nhất thế giới, mở ra thế giới phim ảnh, âm nhạc, trò chơi và nhiều thứ khác theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt thêm các ứng dụng khác theo sở thích thông qua cửa hàng Google Play.

Hệ điều hành Android 9.0 là bản nâng cấp của Android 8.0 đem lại những cải tiến ở tốc độ xử lý, khởi chạy ứng dụng nhanh hơn và mượt mà hơn. Kiểm tra thực tế trên chiếc tivi TCL 75P618 đang sử dụng Android 9.0 thì khi vào ứng dụng Youtube chỉ mất 10s.

android-9.0

CÔNG NGHỆ Bluetooth 5.0

TCL 75P618 có tích hợp công nghệ Bultooth 5.0 tiên tiến cho phép bạn thưởng thức những ca khúc yêu thích. Với tốc độ truyền cao, khoảng cách xa và băng thông rộng, công nghệ này giúp bạn thuận tiện hơn khi chia sẻ nhạc từ điện thoại lên chiếc TV P618 này.

Bluetooth 5.0

ĐA DẠNG CÁC CÔNG KẾT NỐI

Chiếc Tivi TCL 75P618 với kích thước màn hình lớn 75 inch chỉ phù hợp để lắp đặt ở nhũng hội trường, phòng khách lớn…..

Alternate Text Gọi ngay