Xe đạp kiêm máy giặt quần áo – Sự kết hợp độc đáo


Bạn luôn cảm thấy phiền hà vì việc giặt giũ tốn rất nhiều thời gian của bạn? Thậm chí là ngay cả khi đã có chiếc máy giặt trợ giúp, thì bạn còn phải tốn thời gian và công sức vào việc phơi quần áo? Đừng e ngại việc giặt giũ nữa, bởi giờ đây đã có chiếc máy này hỗ trợ cho bạn rồi. Hãy cùng để Điện máy XANH giành phần quà này cho các chị em phụ nữ nhân ngày 8-3 nhé!

Máy giặt xe đạp (Bike Washing Machine) – sự kết hợp độc đáo

Khó có thể nói, quả thật chiếc máy này là một sự kết hợp hiếm gặp giữa hai chiếc máy vốn thường ngày … chả liên quan gì đến nhau. Ai đời lại vừa tập thể dục, vừa giặt giũ cơ chứ? Giặt áo quần thì mệt lắm, hơi sức đâu mà làm đẹp nữa? Thế nhưng, một cậu học sinh thuộc trường Đại học Quốc gia Trung Quốc ở Đại Liên lại cho ra đời một chiếc máy rất “cá tính” này. Vừa mới ra đời, chiếc máy giặt này đã trở nên rất “đình đám” trên các trang mạng xã hội và những trang trực tuyến nhờ sự kết hợp độc đáo này.

Xe đạp kiêm máy giặt quần áo - Sự kết hợp độc đáo

[external_link_head]

Máy giặt xe đạp (Bike Washing Machine) – sự kết hợp độc đáo

Những lợi ích còn hơn cả việc tiết kiệm

Không chỉ là tiết kiệm điện, nước và công sức khi giặt quần áo, chiếc máy “xe giặt” này còn đem lại những lợi ích đáng quý giá khác.

Xe đạp kiêm máy giặt quần áo - Sự kết hợp độc đáo

Chiếc máy “xe giặt” này còn đem lại những lợi ích đáng quý giá khác

[external_link offset=1]

Là một mũi tên trúng hai cái bia, ngay từ khi ra mắt, chiếc máy giặt xe tập này đã làm cho nhiều bà nội trợ bị đốn tim. Bởi còn gì hơn nữa khi các chị em phái đẹp ngày nay đã có thể tập thể dục trong vốn thời gian rất ít ỏi của mình? Thậm chí vừa tập thể dục lại vừa làm việc nhà nữa?

Chiếc bánh xe trước của xe tập thể dục kiêm máy giặt này đã được thiết kế thành một vị trí rỗng để đựng quần áo và thực hiện việc giặt giũ ngay tại nhà.

Xe đạp kiêm máy giặt quần áo - Sự kết hợp độc đáo

Chiếc bánh xe trước của xe tập thể dục kiêm máy giặt này đã được thiết kế thành một vị trí rỗng

Chỉ cần bỏ quần áo vào, thay một bộ áo quần tập thể dục và bước lên chiếc xe, là bạn đã có thể vừa giặt giũ, vừa đem lại vóc dáng và sức khỏe tuyệt diệu cho mình rồi.

Xe đạp kiêm máy giặt quần áo - Sự kết hợp độc đáo

Chỉ cần bỏ quần áo vào, thay một bộ áo quần tập thể dục và bước lên chiếc xe

Bên cạnh đó, nếu như năng lượng khi bạn đạp bị thừa ra, thì nó sẽ sử dụng năng lượng này cho việc làm sáng màn hình điện tử, hoặc thậm chí là cho cả lần giặt sau cũng được.

[external_link offset=2]

Xe đạp kiêm máy giặt quần áo - Sự kết hợp độc đáo

Năng lượng khi bạn đạp bị thừa ra sẽ sử dụng cho cả lần giặt sau cũng được

Còn gì hơn nữa khi có một chiếc “xe đạp – máy giặt” kết hợp như thế này trong nhà? Thật thích thú phải không các bạn? Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi chiếc máy độc đáo này đến Việt Nam, các bạn hãy đến ngay Điện máy XANH để xem qua một số mẫu máy giặt có thể giúp bạn đỡ đần việc nhà nhé.

Nguồn: Bright Side.

DienmayXANH.com [external_footer]

Alternate Text Gọi ngay